Cuulong quang ninh Các dòng xe chuyên dụng của Cửu Long do đặc điểm và chức năng của từng chủng loại xe mà toàn bộ quy trình sản xuất, lắp ráp đều được giám sát, kiểm tra một cách chặt chẽ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất các lỗi kĩ thuật không đáng có.

Cuulong tmt Ôtô Cửu Long có 50 mẫu xe tải các loại, từ xe tải hạng nhẹ, xe ben và xe tải hạng trung, xe thùng kín... với tỉ lệ nội địa khoảng 30%, cùng với khoảng hơn 60 đại lí phân phối trên toàn quốc. cuulong tmt Với quy mô sản xuất và uy tín chất lượng sản phẩm, từ năm 2007, TMT Motor đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ giao thực hiện thí điểm cơ chế hỗ trợ thay thế các phương tiện không đủ điều kiện tham gia giao thông như các loại xe công nông, xe quá hạn sử dụng. Theo đó, mỗi hộ gia đình tại các tỉnh miền núi phía Bắc và Tây Nguyên khi mua xe ôtô Cửu Long sẽ được hỗ trợ nguồn vốn 9 triệu đồng/xe. Nhờ đó, thị phần xe tải của TMT Motor hiện đạt xấp xỉ 38% thị phần tiêu thụ xe tải của cả nước Cuulong tmt Đồng hành với việc cải tiến kỹ thuật, Công ty đang từng bước xây dựng, phát triển thương hiệu và kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm. Hiện nay Công ty đã và đang sở hữu 43 Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá (Bằng độc quyền nhãn hiệu hàng hoá) và 05 bằng độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Với những sản phẩm được đăng ký độc quyền thương hiệu, sản phẩm xe tai tmt sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn và gửi trọn niềm tin vào chất lượng sản phẩm. cuulong ha noi Để đáp ứng yêu cầu sản xuất và mục tiêu kinh doanh, hiện tại Nhà máy có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Công nhân, kỹ thuật viên làm việc tại nhà máy

2. Số lượng: 100 người

3. Yêu cầu:

- Giới tính: Nam;

- Độ tuổi: Từ 18 – 35 tuổi;

- Tốt nghiệp các trường đào tạo nghề các ngành liên quan đến cơ khí, lắp ráp ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, điện, sơn, hàn và các ngành liên quan khác, v.v…;

- Có sức khỏe tốt;

- Trung thực, chịu khó, nhanh nhẹn; cuulong lang son

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH BÌNH DƯƠNG CHI NHÁNH YÊN MỸ - HƯNG YÊN

ĐỊA CHỈ: KM 19/500 QUỐC LỘ 5A GIAI PHẠM - YÊN MỸ - HƯNG YÊN

ĐỊA LÝ ỦY QUYỀN CỦA TMT

HOTLINE : 0987.236.888 - 0978.718.779

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: