Tầm quan trọng của tập thể dục với chất lượng tinh trùng
Lười tập dượt là nguyên nhân của rất nhiều bệnh tật. vì thế, ngay cả trong cuộc sống bận rộn như bây giờ, không ít nam giới đã tinh thần được tầm quan yếu của việc luyện tập thể dục nhằm tăng cường sức khoẻ và hạn chế nguy cơ bệnh tật.
196 http://wwwhcmutrans.edu.vn/threads/8...u-.html?p=8400
197 http://bigvaluetime.com/threads/7987...et.html?p=8028
198 http://bartelsgruppe.net/threads/100...t.html?p=10034Trong vấn đề chất lượng tinh trùng thì việc tập dượt lại càng có tầm quan yếu. Bởi trong số những căn do gây tinh trùng chết, tinh trùng yếu hay ít tinh trùng thì ngoài các lề thói mặc quần bó sát, bệnh lý nam khoa, dùng bao cao su gây kích ứng thì lối sống lười vận động, ngồi yên một chỗ và đặc biệt là ngồi trên ghế đệm làm nhiệt độ cao gây chết tinh trùng.
Đi bộ có tốt cho tinh trùng không?
tinh thần được tầm quan yếu của việc tập luyện thể dục thể thao với sức khỏe, trong đó có sức khỏe sinh sản, nhiều nam giới đã không bỏ lỡ thì gian cho việc chọn lọc môn thể thao phù hợp, giúp ích cho việc tăng cường tinh trùng của mình.
Với sự lựa chọn môn thể thao khá đơn giản là đi bộ, nhiều nam giới đang gặp phải các vấn đề về tinh trùng, muốn môn thể thao của mình thực sự hữu dụng cho việc tương trợ điều trị thì liệu đi bộ có tốt cho tinh trùng không? Đó là mối băn khoăn của không ít đấng mày râu.
Nói về điều này, chuyên gia cho biết, đi bộ với nam giới sẽ giúp thư giãn và giảm các căng thẳng, sức ép trong cuộc sống. Với 150 phút/tuần đi bộ, bạn có thể giúp bạn giảm 60% nguy cơ bị tiểu đường týp 2. Đây cũng là một hình thức đốt cháy calo giúp giảm cân và giảm nguy cơ béo phì có thể ảnh hưởng đến khả năng dục tình.
Nhờ tăng lượng máu tới cơ quan sinh dục nên đi bộ cùng kết hợp với các nguyên tố dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp nồng độ cholesterol huyết và giảm nguy cơ xơ cứng động mạch. Từ tác dụng tới hệ sinh dục đó mà số lượng tinh trùng cũng được gia tăng song song giúp tăng khả năng chuyển di, chất lượng tinh trùng. Ngoài ra, sự chọn lọc môn thể thao này cũng sẽ góp phần củng cố các cơ vùng chậu và giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: