Về mặt thực tiễn, không xuất tinh thì không thể có thai, nhưng khi nam giới khi bị kích thích, ở dương vật sẽ tiết ra một chất dịch nhầy màu trắng trong để trộn tình trùng và làm trơn niệu đạo. Trong chất dịch trong trắng này đã chứa một lượng tinh trùng rất nhỏ mà bạn không thể thấy bằng mắt thường. Trong khi đó chỉ cần một con tinh trùng thôi cũng đủ để thụ thai rồi. cho nên, dù quan hệ không xuất tinh thì bạn nữ vẫn có nguy cơ mang thai.
124 http://duhocalpha.edu.vn/threads/687...u-.html?p=6895
125 http://embassy911.com/threads/7087-D...u-.html?p=7129
126 http://firesciencepartnership.net/th...u-.html?p=9196Tuy nhiên, khả năng thụ thai cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng, chất lượng noãn (trứng) có tốt hay không và chúng gặp nhau có đúng thời khắc hay không. Nếu tập kết được ắt các yếu tố đó thì dù quan hệ chưa xuất tinh thì chắc chắn bạn nữ vẫn mang thai thông thường.
Nếu bạn có quan hệ không xuất tinh mà không dùng biện pháp tránh thai nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn. Tuy nhiên, thuốc này có nhiều tác dụng phụ, chưa kể đến việc thuốc giả hoặc thuốc quá hạn sẽ làm mất tác dụng của thuốc. do vậy, sau khi quan hệ chưa xuất tinh, bạn nữ vẫn cần theo dõi sát chu kì kinh nguyệt của mình, sau 1 – 2 tuần nên dùng que thử thai hoặc tới các phòng khám chuyên khoa để siêu âm chính xác xem mình có thai hay không.

Chúng tôi cũng khuyên bạn rằng nếu chưa sẵn sàng mang thai và chịu bổn phận về việc này, thì tốt nhất các bạn hãy dùng các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su vừa để tránh thai và cũng vừa để phòng tránh các bệnh tầng lớp lây qua đường tình dục.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: