Với chiến lược đón đầu công nghệ và vì lợi ích khách hàng, Công ty Questek Việt Nam không ngừng gia tăng các dịch vụ, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất, tối ưu hóa công việc triển khai lắp đặt camera sai gon nhằm phục vụ tốt nhất và nhanh nhất những yêu cầu từ phía thị trường. Đến với chúng tôi quý khách sẽ yên tâm về chất lượng, chế độ bảo hành và chế độ ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt giá cả cạnh tranh vì được sự hỗ trợ rất nhiều từ các nhà cung cấp ở nước ngoài. Phương châm hoạt động của công ty chúng tôi là: Giải pháp tối ưu – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo.

- Quyết tâm xây dựng một đội ngũ vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

- Xây dựng hệ thống khách hàng bao gồm 2 kênh: Phân phối qua hệ thống đại lý, công ty đối tác và bán trực tiếp đến người tiêu dùng Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt hệ thống Camera avtechquan sát, Camera quan sát Dhome sẽ tư vấn, khảo sát và lắp đặt hệ thống camera quan sát chất lượng, tiết kiệm chi phí đem lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là giúp đỡ Quý khách hàng tìm kiếm những giải pháp và sản phẩm an ninh, công nghệ sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của từng gia đình, văn phòng cơ quan trong điều kiện thực tế. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi, là trung tâm triết lý kinh doanh của chúng tôi. Công ty Questek Việt Nam nguyện tận tâm tận lực mang lại cho xã hội những sản phẩm có ích, tạo cơ hội phát triển, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo lợi ích cho người lao động Hài hòa lợi ích công ty và lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng. Tồn tại vì niềm tin của khách hàng: niềm tin và mức độ hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty Questek Việt Nam. Lấy chữ tín làm vũ khí cạnh tranh, lấy chữ tâm làm nền tảng phát triển camera vdtech Công ty chú trọng đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ. Sự rõ ràng và thống nhất được thể hiện từ nhận thức tới hành động của từng cá thể trong Công ty Questek Việt Nam trong giá cả và chất lượng sản phẩm, minh bạch trong quản trị, minh bạch trong hợp tác, minh bạch trong trách nhiệm và quyền lợi Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình, chúng tôi đã và đang lựa chọn, hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị an ninh – an toàn có chất lượng cao cùng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm camera sonycó chất lượng và dịch vụ tốt nhất.Hơn thế nữa với sự đam mê thiết bị an ninh – an toàn, chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm kiếm những sản phẩm mới, công nghệ mới nhằm giới thiệu, tư vấn và cung cấp những giải pháp mới tối ưu cho khách hàng. Phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi được tuyển chọn chính quy, đào tạo chuyên nghiệp từ các nhà cung cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ: 0942 605 000

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: