Các vấn đề gây vô cơ ở nam giới bên cạnh các vấn đề về tinh trùng thì sự bất thường của tinh hoàn như dịch hoàn ẩn là điều càng ngày càng phổ quát và đe dọa hơn nữa với sức khỏe sản xuất nam giới. Vậy căn do và triệu chứng của bệnh lý này ra sao? Cùng tìm hiểu vấn đề này với chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Hòa dưới đây.
==>>> chữa bệnh sùi mào gà mất bao nhiêu tiền
nguyên cớ tinh hoàn ẩn
tinh hoàn ẩn là sự bất thường khi dịch hoàn không nằm trong bìu như thường ngày song nằm trong ổ bụng, trên đường chuyển di xuống bìu trong thời gian phôi thai. căn do của bệnh còn chưa được rõ nhưng điều cần lưu ý là người bị tinh hoàn ẩn có thể mắc các quái dị khác, nhất là đối với thể ẩn cả 2 bên có thể gặp những rối loạn bệnh lý như thể nhiễm sắc giới tính, tật ái nam ái nữ hoặc kèm theo quái dị ở đường tiết niệu như tật lỗ đái thấp, suy tuyến sinh dục…
===>>> giá tiền chữa bệnh sùi mào gà
Bệnh lý dễ xảy ra ở trẻ nhỏ. vì vậy, ba má cần lưu tâm với các triệu chứng của con bằng cách sờ nắn ở 2 bên để so sánh. Nhưng chuẩn xác hơn cả, là thực hiện xét nghiệm tại cơ sở y tế chuyên khoa.
siêu thanh bụng, chụp cắt lớp vi tính ổ bụng hay nội soi ổ bụng có thân xác định xác thực vị trí của dịch hoàn ẩn. Ngoài ra, còn có thể phát hiện những thất thường khác của dịch hoàn như u dịch hoàn, vôi hóa nhu mô tinh hoàn… Nghiệm pháp HCG: là một nghiệm pháp được sử dụng để xác định xem tinh hoàn có hay không có trong trường hợp cả hai tinh hoàn đều không sờ thấy. Xét nghiệm nội tiết tố: LH, FSH, prolactin, estradiol và testosteron để chẩn đoán dịch hoàn ẩn.
===>>> cách chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: