Nếu bạn bị yếu sinh lý nhưng tinh trùng của bạn vẫn khỏe mạnh thông thường, khi giao cấu, tinh trùng có thể chuyển di vào bên trong phối hợp với trứng của người vợ thì bạn hoàn toàn có thể có con.
===>>> liệt dương vĩnh viễn
trái lại, nếu tinh trùng của bạn không tốt (tinh trùng quá yếu hoặc tinh trùng chết), khi giao hợp, nó không thể di chuyển đến gặp trứng để giúp cho quá trình thụ thai diễn ra. Khi đó, bạn sẽ rất khó hoặc không thể có con được.
Như vậy, yếu sinh lý có thể có con không còn tùy thuộc vào đội quân tinh binh của nam giới song song cần phải đảm bảo là chức năng sản xuất của người vợ thường nhật. Chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đi khám sức khỏe sinh sản để biết rõ tình trạng của mình. giả dụ sức khỏe sinh sản của vợ chồng bạn vẫn tốt, bạn có thể yên tâm về chuyện có con. Nếu chất lượng tinh trùng không ổn, bạn cần chú ý vào việc cải thiện chất lượng tinh trùng để giúp tinh trùng khỏe hơn, nhanh hơn, tạo điều kiện cho việc thụ thai của người vợ
==>>> nguyên nhân thận yếu

Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, dù tinh trùng thường nhật hay không thường ngày, bạn vẫn nên điều trị chứng yếu sinh lý. Chứng bệnh này không chỉ làm bạn giảm nhu cầu, giảm chức năng dục tình mà nó còn ảnh hưởng đến cả tâm sinh lý của vợ bạn. Vợ chồng bạn còn trẻ, sống chung với nhau chưa lâu nên chưa có gì nghiêm trọng liên hệ đến chuyện này. Nhưng về mặt lâu dài, nếu bạn chẳng thể khắc phục được tình trạng yếu sinh lý mọi chuyện có thể sẽ khác.
Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.
Chúc gia đình bạn sức khỏe và hạnh phúc!
===>>> yếu sinh lý có thể có con không

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: