Xe đẩy hàng Càng thép mạ Niken sáng bóng có khả năng chống xước chống rỉ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bánh xe PU chịu dầu tốt, tải cao có thể dùng trong nhiều loại môi trường làm việc khác nhau: thậm chí ở những nơi có xăng, dầu mỡ, hơi nước và hóa chất.

Kiểu dáng trang nhã, bánh màu xanh rất nhã và đẹp, thích hợp sử dụng cho cả khối văn phòng và y tế. Lốp PU có tính mềm và đàn hồi khi di chuyển lăn êm và gần như không gây tiếng ồn.

Tảii trọng của bánh xe là khá cao, tới 150kg cho loại đường kính Ø100 và 130. Loại Ø150 và 200 sẽ được sớm ra mắt trong thời gian tới. Pallet nhua cu Họ là các doanh nghiệp hàng đầu, và có kinh nghiệm sản xuất hàng trăm năm và vẫn vững vàng ở vị trí của mình, họ luôn biết đâu là LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT để TIẾT KIỆM CHI PHÍ và TRÁNH PHIỀN TOÁI.

Hãy trở thành người lựa chọn thông minh và GẠT MỌI LO LẮNG về chi phí nhiên liệu, về thiệt hại đổ vỡ do xe nâng, thời gian chết do xe hỏng, phụ tùng đắt đỏ, dịch vụ TỒI. Xe nâng hàng không chỉ cung cấp thiết bị nâng hạ cho quý khách, chúng tôi mang đến cho quý khách “giải pháp nâng hạ”. Hãy bắt đầu nghĩ đến năng suất vận tải bốc xếp hay diện tích kho hàng của bạn, thời gian và số lượng nhân lực của bạn, tất cả mọi thứ sẽ thay đổi khi bạn có trong tay “giải pháp nâng hạ” từ chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn thiết kế hệ thống bốc xếp hoàn chỉnh cho các siêu thị, nhà xưởng, kho bãi… Từ cầu dẫn, cầu nâng hạ, hệ thống xe cho từng phân đoạn. Xe nâng điện

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp Keo dan gach giá cực rẻ khuyến mại cực sốc trên toàn quốc .

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI

THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP AN PHÚ

Văn Phòng Hà Nội: Số 27/403 - Đường Nguyễn văn Linh - Long Biên - Hà Nội

Email: anphujstc@gmail.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: