Camera quan sát không dây như chúng ta nhìn nhận thực tế ngày nay và khẳng định rằng nhu cầu sử dụng hệ thống giám sát ngày càng được phổ biến và nhân rộng. Nếu như trước đây chúng chỉ xuất hiện ở một số Trung tâm thành thị, chợ búa...thì giờ đây ngay cả vùng nông thôn nhiều hộ gia đình vẫn trang bị hệ thống camera quan sát cho gia đình, cơ sở kinh doanh. Lắp đặt camera giám sát Lắp đặt dễ dàng và có nhiều tính năng mà không cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng làm việc của bạn. Bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ các tính năng của camera không dây như một hệ thống có dây và việc cài đặt thì thật dễ dàng đối với bạn.

- Bạn có thể đổi thay vị trí camera bất cứ đâu mà bạn muốn quan sát, có thể dễ dàng cài đặt, hoặc chuyển đến các địa điểm khác nhau khi cần thiết. Với hệ thống có dây sẽ khó khăn di chuyển khi bạn muốn đổi thay vị trí camera.

- tiện tặn phí lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ quan cho ngôi nhà của bạn.

- Dễ dàng lắp đặt cho khu vực khó đi dây: Tại những khu vực khó đi dây thật đơn giản chỉ với hệ thống camera quan sát không dây bạn sẽ có thể quan sát bất cứ đâu.

- Nhược điểm: Việc dùng Camera không dây được đánh giá là không an toàn dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động Lắp đặt camera giá rẻ Sóng không dây thường được dùng ở các tần số 900 MHz, 2,4 GHz và 5,8 GHz, bây giờ phần đông các loai camera quan sát này hoạt động trên tần số 2,4 GHz. Khoảng cách truyền xa trong điều kiện không bị cản ngăn từ 100-300m, nếu trong nhà bị cản trở bởi tường thì được khoảng 30-50m tùy từng không gian Giá camera

Sự quan sát camera quan sát qua mạng cung cấp thêm tính năng thẩm mỹ mà bạnkhông cần chạy dây khắp tường nhà hay phòng kinh doanh của bạn. Với một hệ thốngquan sát không dây, bạn không cần phải thỏa hiệp về hiệu quả của hệ thống an ninh.Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng của một hệ thống có dây, nhưng việc cài đặtthực sự dễ dàng và thực hiện một cách kín đáo.Trung gianMột lợi thế lớn của các hệ thống không dây mà bạn có thể sử dụng nó như một biệnpháp tạm thời hoặc theo mùa tại các địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi thườngxuyên. Một ví dụ điển hình là có một camera không dây tại các hồ bơi trong mùa hè vàviệc giảm trừ các hồ bơi không được sử dụng trong mùa đông. Nó cũng hữu ích tại cácđịa điểm xây dựng, nơi chứng khoán cần phải được theo dõi nhưng không phải trên cơ sởlâu dài.Vậy bạn lên quyết định mua camera quan sát để giải quyết nhu cầu của bạn

Sự quan sát

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công Ty TNHH MTV Kỹ Thuật Công Nghệ LƯU PHÚC

Địa Chỉ : 515 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh,Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 6680 2215

0902 674 257

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: