Đảm bảo an toàn tài sản & quan sát 24/24: Hệ thống quan sát hoạt động 24/24và chức năng ghi lại hình ảnh qua những video sẽ giúp Anh/chị xem lại bất cứ khinào muốn. Giúp bảo vệ an toàn tài sản gia đình, giám sát các hoạt động của concái, kẻ lạ đột nhập… 2. Chi phí đầu tư thấp: Với giải pháp thiết kế cho nhu cầu quan sát nhà riêng chúngtôi sẽ gửi đến Anh/chị hệ thống quan sát với chi phí tiết kiệm nhất phù hợp với nhucầu gia đình và điều kiện kinh tế của Anh/chị. 3 Hệ thống này gồm 2 loại camera đà nẵng có dây và camera giám sát không dây được kết nối bằng dây mạng tới switch hoặc bộ phát sóng không dây, switch và bộ phát sóng không dây được kết nối với modem để ra ngoài internet.

Cường độ ánh sáng là yếu tố quan trọng để có thể nhìn thấy hình ảnh. .. cũng như đôi mắt của chúng ta, khó có thể thấy gì rõ ràng trong đêm tối. Với các hệ thống camera quan sát cũng vậy. Tuy nhiên, ánh sáng của môi trường lại là 1 thông số luôn thay đổi:

- Thay đổi theo giờ (sáng trưa, chiều, tối….)

- Thay đổi theo vị trí (trong nhà, ngòai trời)

- Thay đổi theo môi trường…

- Thay đổi theo đối tượng quan sát…

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể có được một mô hình lắp camera đà nẵng không dây đơn điệu như nhau. Một lĩnh vực từ một thiết bị lên đến 100 feet có thể được xem là trung bình.

Nhờ vậy, người dùng dù đang ở TP.HCM hoặc cả ở Mỹ, châu Âu… nhưng vẫn biết được tình hình công ty trụ sở đặt Tp.HCM. Cũng có thể gắn ở nhà riêng nhằm theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.

Bạn có thể truy cập đến internet camera của mình từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần internet Camera được kết nối ADSL. Người quản lý có thể quan sát các hoạt động trong văn phòng của mình khi đang đi công tác. Có thể hội thảo từ xa nếu cả hai phía đều có internet Camera kết nối ADSL.Với hệ thống camera quan sát đà nẵng bạn cũng hoàn toàn có thể quan sát đội ngũ nhân viên của mình đang làm gì, tinh thần làm việc của họ ra sao. Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công TNHH Questek Việt Nam

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533
Fax : (08) : 39733511
Email : info@questekvietnam.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: