Sử dụng hệ thống Camera đà nẵng quan sát cả ngày lẫn đêm. Hệ thống sẽ làm nhiệm vụ quan sát và ghi lại hình ảnh diễn ra hàng ngày tại cửa hàng hay văn phòng, khi xẩy ra sự cố người quản lý sẽ xem lại để làm căn cứ truy xét. Hệ thống còn cho phép người quản lý không cần phải có mặt tại cửa hàng hay văn phòng của mình mà vẫn xem, điều khiển được hệ thống thông qua mạng Internet thông qua quyền Admin.

Questek Việt Nam với giải pháp linh hoạt trong việc lắp đặt và sử dụng hệ thống Camera đà nẵng Việc thiết lập một hệ thống camera quan sát từ xa cũng không quá khó khăn với người dùng. Chi phí toàn hệ thống cũng không quá cao, việc vận hành linh hoạt nên nhiều người đã chọn camera giám sát như giải pháp an ninh hữu hiệu cho ngôi nhà của mình. Chúng tôi đã khảo sát sơ bộ để đánh giá nhu cầu cụ thể của từng khách hàng để đưa ra tư vấn về hệ thống giám sát camera. Đơn cử đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình thì tổng chi phí từ 6 đến 7 triệu đồng. Còn những hệ thống phức tạp hơn dành cho cửa hàng, văn phòng nhỏ thì giá từ 10 đến 30 triệu đồng.

Lắp đặt Camera đà nẵng giúp bảo vệ gia đình, văn phòng, nhà xưởng… ngăn chặn các hành vi trộm cắp, gian lận.

Camera IP – Sản phẩm hợp mọi người, mọi gia đình, chỉ cần cắm nguồn điện là hệ thống an ninh được ghi lại vào thẻ nhớ, đặc biệt 11 hạt đèn led hồng ngoại có thể xem được hình ảnh rõ ràng vào ban đêm (kể cả tắt đèn) trong phạm vi 20m, mọi thao tác được lưu lại vào thẻ nhớ đến khi bạn xóa hoặc thay thẻ nhớ khác, dữ liệu được ghi đè khi thẻ nhớ đầy và luôn bảo đảm dữ liệu trong thẻ nhớ là thời kì gần nhất.

Questek Việt Nam là đơn vị đi đầu trong các lĩnh vực camera an ninh, Camera quan sát đà nẵng , thiết bị bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: