Khoa học ra đời là để phục vụ con người, đúng như vậy ngày nay, với sự phát triển của khoa hoc, những thành quả của nó đã mang đến cho chúng ta nhiều ích lợi thiết thực. Chuông cửa có hình, có tiếng chính là công cụ giúp ta nhận diện được những người tới ngôi nhà của mình. Một ý nghĩa tích cực khi sử dụng chuông cửa gắn camera là việc ta có thể giao lưu, phân định và đưa ra quyết định có nên mở cửa cho người khách đó hay không.


Đảm bảo an ninh với chuông cửa có hình

Tội phạm ngày nay hoạt động rất tinh vi nhưng chúng vẫn hoạt động dựa trên cơ sở sự cả tin của con người. Chính vì thế để thiết chặt an ninh gia đình thì chuông cửa màn hình sẽ giúp bạn làm được điều đó. Với hệ thống này bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và hoàn hảo nhất. Hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, có khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không cần nhất thiết phải ra ngoài, giúp bạn cảm thấy chủ động hơn trong các tình huống và tránh được những điều trước đây bạn chưa hài lòng…

Chuông cửa có màn hình không dây giúp bạn dễ dàng lắp đặt với những ngôi nhà nhiều tầng, các biệt thự, khu chung cư, những cuộc viếng thăm không hẹn trước…đôi lúc cũng khiến bạn bận rộn. Nhưng các bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm thoải mái khi sử dụng sản phẩm này… Công ty Secutech Việt Nam chúng tôi với phương châm “Sự hài lòng của bạn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi”, vì vậy chúng tôi xin được cung cấp đến bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, bảo đảm, giá thành hấp dẫn.

Khi có tín hiệu từ nút ấn chuông thì chuông hình trong nhà sẽ phát tiếng báo hiệu “BING BONG” và đồng thời màn hình sẽ hiện ảnh của người ấn chuông (nếu là chuông hình).

Chuông cửa không dây cho phép bạn lắp đặt nhanh gọn nhất . Người bên trong có thể giao tiếp bằng hình ảnh, lời nói với người bên ngoài qua hệ thống chuông cửa. Người trong nhà sẽ có thể bật công tắc mở khóa để người ngoài vào mà không cần phải ra mở cửa. Ngoài ra hệ thống còn cho phép bạn tự quan sát được những sự việc diễn ra bên ngoài cửa, bạn có thể điều chỉnh được Camera ở nút ấn chuông để quan sát. Những mối nguy hiểm sẽ khó có cơ hội xâm phạm nhà bạn nếu như gia đình bạn sở hữu những chiếc chuông cửa có hình hiện đại nhất hiện nay.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: