Hệ thống camera quan sát cung cấp cho những người đang tìm kiếm với những sản phẩm báo trộm chất lượng, tích hợp, thiết kế và độ tin cậy, mức độ chuyên nghiệp của một nhân viên bảo vệ mà họ mong muốn

Bên cạnh dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ trọn gói, Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn luôn coi trọng việc chăm sóc khách hàng thông quá các dịch vụ tư vấn miễn phí thiết bị an ninh và hỗ trợ các dịch vụ bảo hàng, bảo trì cho khách hàng, khắc phục các sự cố liên quan khi khách hàng có nhu cầu. Đó là lý do tại sao khách hàng càng ngày càng tin dùng sản phẩm của công ty với hy vọng quản lý công việc, giải pháp an ninh một cách tốt nhất an toàn và tiết kiệm.



Kẻ gian sẽ phải từ bỏ ý định khi phát hiện có camera quan sát chúng

Tính năng và Kiểu dáng đa dạng như,camera hồng ngoại, camera dạng xoay, cảm ứng với chuyển động, tự động điều chỉnh cự ly , có thể ẩn trong tường hay ngụy trang trong các thiết bị như đồng hồ , quat, tranh ….

Hệ thống an ninh không phụ thuộc vào số lượng camera quan sat gắn cố định hay có xoay. Trung tâm gồm các màn hình quan sát và có thể chọn bất cứ hình ảnh nào để hiển thị trên màn hình quan sát hay có thể cho hiển thị ở chế độ lật hình một cách tự động

Đầu ghi hình camera không nhận ổ cứng ? Dòng điện HDD ( ổ cứng ) hoặc cáp dữ liệu kết nối không tốt.Kiểm tra lại các dây cáp điện và cáp dữ liệu. Và định dạng ổ cứng. Tắt đi bật lại nguồn của đầu ghi hình. Remote điều khiển từ xa không hoạt động được tuy nhiên khi cắm chuột vào điều khiển bằng chuột lại được ? Gắn pin chưa đúng hoặc hết pin. Remote đang ở chế độ “OFF”.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật và tư vấn giàu kinh nghiệp, Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn luôn tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, giúp giám sát, quản lí công việc hiệu quả tùy theo quy mô của doanh nghiệp cùng với chi phí hợp lí . Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn lap dat camera quan sat phù hợp nhất cho mình, công ty sẽ gửi bảng giá camera quan sátđể khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.



CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: