Hệ thống kiểm soát ra vào cho nhà máy là việc quản lý việc ra vào của công nhân, nhân viên, khách đến liên hệ công tác...tại các nhà máy sản xuất là 1 ứng dụng rất tiện lợi và hiện đại. Ngoài việc các công ty xí nghiệp có các nhân viên bảo vệ ra thì hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào này cũng đóng góp những tiện ích sử dụng và độ an toàn rất đáng kể.


Kiểm soát ra vào tại Than Mạo Khê

Một đặc điểm của nhà máy đó là số lượng công nhân thường đông, nên việc đảm bảo an ninh thường cũng gặp nhiều khó khăn đối với lực lượng bảo vệ. Đồng thời, do nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp thường là các đơn vị sản xuất công nghệ cao nên tính bảo mật và an toàn càng được đặt lên hàng đầu. Thông thường, ở các nhà máy ngoài việc trang bị hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống báo động báo trộm... thì thiết bị kiểm soát vào ra cũng thường được trang bị.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào được xây dựng trên cơ sở hệ thống thiết bị nhận dạng vân tay, thẻ cảm ứng, khuôn mặt để cấp quyền ra vào cho cán bộ công nhân viên tại nhà máy.

Các khu vực cần kiểm soát bao gồm:


_Cổng chính ra vào: thường áp dụng để cho cán bộ công nhân viên có thể truy cập ra vào trong nhà máy, chỉ những ai là nhân viên thì mới được quyền ra vào.

_Các khu vực sản xuất: Đây là khu vực chỉ những người được phân quyền mới có thể ra vào được. Như vậy chỉ những công nhân sản xuất tại phân xưởng đó, hoặc các cán bộ quản lý được phân quyền thì mới có thể truy cập.

_Khu vực văn phòng: thông thường chỉ những nhân viên văn phòng, cán bộ quản lý...là được phân quyền truy cập vào khu vực này. Điều này tránh hiện tượng công nhân có thể ra vào tự do tại khu vực văn phòng nhà máy.

Trên thị trường hiện nay những thiết bị kiểm soát cửa rất đa dạng về chủng loại mẫu mã của nhiều hãng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua và lắp đặt hệ thống kiểm soát thông minh này hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn mua thiết bị cùng với những dịch vụ lắp đặt cũng như chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất nhé!

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: