Để đảm bảo an toàn cho quý khách thì các thiết bị hệ thống camera quan sát này có thể được gắn trực tiệp vào trong nhà , xe hơi, xe mãy để phòng tránh kẻ trộm ăn cắp.

Đại lý phân phối và bán lẻ camera quan sát , Camera IP, đầu ghi hình của Đài Loan,Hàn Quốc, Nhật Bản… Tư vấn, thiết kế và thi công lap datthiết bị an ninhtrong nhà, ngoài trời, showroom, cửa hàng, xưởng sản xuất, văn phòng, khách sạn…… Lắp đặt hệ thống hệ thống báo động, chuông cửa có hình, khóa từ-khóa vân tay. Bảo dưỡng,sửa chữa hệ thống báo động, camera quan sát.Camera quan sat qua Internet là 1 ứng dụng mở rộng rất hữu ích. Người dùng có thể thông qua Internet quan sát camera được đặt tại công ty, nhà ở, v.v… bất kể người đó đang ở đâu trên thế giới.

Đối với nhà máy, xưởng sản xuất, đảm bảo an ninh, an tòan cho nhà máy, kho bãi, và các tài sản; quản lý, giám sát hoạt động và hiệu quả làm việc của công nhân viên, dây truyền sản xuất là vấn đề quan trọng đối với các nhà quản lý. Công tác này thực tế cũng không hề dễ dàng nhất là khi Bạn phải quản lý địa điểm ở xa nơi bạn sinh sống, hoặc không thường xuyên có mặt tại đó.

Giải pháp về hệ thống camera chống trộm cho nhà máy, xưởng sản xuất và lap camera tai hcm

Có thể quản lý tốt mọi hoạt động của Doanh nghiệp,dù bạn ở đâu

Xuất phát từ mong muốn chung là hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát Nhà máy, xưởng sản xuất, công ty xin giới thiệu đến Gói giải pháp “Hệ thống hỗ trợ an ninh và quản lý cho nhà máy, xưởngsản xuất”

Sử dụng các thương hiệu, sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường để lap dat camera quan sat cho khách hàng, với phương châm khách hàng luôn đúng để phục vụ khách hàng bên mình tốt nhất. Thang máy luôn di chuyển và việc lắp đặt dây dẫn chuyển động theo là một thách thức thật sự. Nhưng thang máy của các tòa nhà luôn là nơi tiềm ẩn nhiều tình huống phức tạp như kẹt thang máy hay những kẻ xấu luôn lợi dụng để hành sự

Khi lắp đặt camera và việc tích hợp sẵn qua mạng mang lại rất nhiều lợi cho các bạn đó là:

Bạn đang ở nhà và muốn quan sát nhân viên đang bán hàng tại các cửa hàng.

Có thể quan sát tổng thể nhà của bạn xem các con làm gì hay khi cả gia đình đi chơi hoặc công tác, không có người trông coi nhà bạn vẫn có thể yên tâm hơn với hệ thống camera của chúng tôi .

Bạn ngồi tại văn phòng vẫn có thể giám sát được các hoạt động đang diễn ra văn phòng.

Bạn đi công tác vẫn có thể theo dõi công việc đang diễn ra tại công ty.

Bạn ngồi tại văn phòng vẫn có thể giám sát được các hoạt động đang diễn ra ở xưởng sản xuất.

Bạn ngồi tại văn phòng ở Hà Nội và muốn giới thiệu với đối tác về xưởng sản xuất của mình ở các tỉnh

Chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát các loại, camera ninh, camera kocom, may say tay… chất lượng tốt giá cạnh tranh.Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ : 0942 605 000

Hot Line: 0912 312 021

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: