Camera có dây có ưu điểm đó là khả năng an toàn cao, tính bảo mật tốt được sử dụng, truyền tín hiệu trên dây cáp đồng trục khoảng 75ohm -1Vpp, dây C5. hệ thống camera Đây là giải pháp được đánh giá là an toàn, chúng tôi cũng khuyến khích các bạn nên dùng loại Camera có dây, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt khác.Chú ý rằng khi truyền với khoảng cách xa 300m thì cần có bộ khuếch đại để tránh việc tín hiệu đường truyền suy hao, dẫn đến chất lượng hình ảnh không tốt.

Camera không dây.Giống như tên gọi, các Camera này đều không có dây. Nhưng rất tiếc là cũng không hoàn toàn như vậy. công ty camera .Như đã đề cập ở trên, IP Camera được kết nối trực tiếp vào mạng, tín hiệu hình ảnh và điều khiển được truyền qua mạng.Với Camera IP người dùng có thể điều khiển và giám sát ở bất cứ đâu thông qua mạng internet.

Với những ứng dụng quan sát 24/24, bạn cần chọn Camera có chức năng hồng ngoại. Cũng nên nhớ rằng, trong điều kiện đủ ánh sáng Camera, Camera này hoạt động không khác những Camera bình thường, chỉ khi đêm tối, đèn hồng ngoại được tự động bật, và Camera bắt đầu hoạt động với tính năng hồng ngoại. Giờ đây hệ thống an ninh sẽ thay bạn làm đôi mắt tinh tường quản lý và đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà. Không cần phải nghỉ ngơi hay trì hoãn, hệ thống camera hoạt động tốt trong mọi điều kiện cả ngày lẫn đêm. Khi ra không có mặt ở nhà bạn vẫn có thể theo dõi trực tiếp mọi hành vi trong nhà qua internet

Thấu hiểu được sự khó khăn trong thời đại kinh tế hiện nay. SaiGon Digital - chuyên thi công lắp đặt các hệ thống camera quan sát giá rẻ. Không phải vì hàng kém chất lượng mà vì chúng tôi luôn tối giản hóa công trình, nhằm đem lại mức giá thấp nhất cho quý khách hàng, để có thể đem lại lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt camera quan sát nhanh và hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Website: CAMERA QUAN SÁT | TP HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: