chiếc điện thoại thông minh mới HTC One M9 gây nhiều bàn tán từ giới công nghệ. Khác với 2 dòng sản phẩm Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge của ông chủ xứ Hàn, chiếc M9 tới từ Đài Loan được kỳ vọng mang tới nhiều đổi mới nhất nhưng lại khiến nhiều người thất vọng nhất. htc one m9 Nếu như ở phiên bản năm ngoái, chúng ta thấy M8 sở hữu tới 2 camera chính phía sau thì ở M9 chúng ta chỉ thấy một camera chính đi kèm đèn Flash kép được đặt song song với nhau mà thôi. Tuy đã được rút gọn về mặt cảm biến camera, thế nhưng M9 lại mang tới khả năng chụp ảnh vô cùng tuyệt vời.
Phản ứng của công chúng đối với Sony Xperia Z4 nằm giữa sự hoang mang và chế nhạo. Ngưởi tiêu dùng cũng như giới phê bình dường như cảm thấy bối rối vì lý do tồn tại của chiếc điện thoại, đặt ra câu hỏi về ưu tiên của Sony là gì với sản phẩm này. Với phần cứng đơn giản, không phát hành toàn cầu, Sony tự đặt mình vào tình thế lạ lùng dù đang trong giai đoạn tái cấu trúc và tinh giản các dòng smartphone, tập trung chủ yếu vào thị trường cao cấp. sony z4 chỉ có một số cải tiến nhỏ so với Xperia Z3 nhưng lại đi kèm 2 điểm lùi quan trọng.
Galaxy S6 Edge mang trên mình màn hình có thông số xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Kích thước 5,1 inch công nghệ Super AMOLED cùng độ phân giải Quad HD 2560x1440 pixels là những con số quá đủ để đảm bảo việc hiển thị hoàn hảo đến từng chi tiết. Camera trước của samsung galaxy s6 edge mang đến cho bạn những bức hình “tự sướng” tuyệt đẹp nhờ độ phân giải 5MP và đặc biệt là khẩu độ cực rộng f1.9. Khẩu độ rộng giúp camera này thu được nhiều ánh sáng hơn, cho hình ảnh bạn luôn rực rỡ.
gia iphone 6 plus
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘISHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: