Khi các bạn muốn trang bị hệ thống camera cho bảo vệ quan sát hoặc cho những người không biết sử dụng máy vi tính và không cần thiết đến tính năng quan sát qua mạng thì nên dùng đầu ghi hình kỹ thuật số (DVR). Khi bạn muốn trang bị hệ thống camera để giám sát từ xa qua mạng là chủ yếu thì lời khuyên của chúng tôi là bạn bên sử dụng Card kết nối camera qua máy tính (DVR Board).

Giải Pháp lắpthiết bị an ninh : Là giải pháp sử dụng cáp quang để truyền tín hiệu từ camera đến đầu ghi camera quan sát thông qua bộ chuyển đổi từ số sang quang và quang sang số mà không phụ thuộc vào chiều dài khoảng cách từ camera đến đầu ghi hình.Thông thường với các giải pháp camera Analog thông thường chỉ sử dụng khoảng các dài tối đa 200 m là không bị nhiễu tín hiệu trong môi trường lý tưởng không có sóng điện từ do dòng điện 3 pha của các máy điện 3 pha khi hoạt động gây ra

Với những tiện ích phong phú và những ưu điểm về mặt kỹ thuật, giải pháp lap dat camera hcm còn là một lựa chọn đầu tư phù hợp với xu hướng phát triển chung của công nghệ, đảm bảo không bị lạc hậu và có khả năng sử dụng được nhiều tiện ích hơn trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm thế nào là camera IP bạn có thể tham khảo thêm- Với chi phí thấp bạn có thể dùng camera IP Panasonic BL - C1 để quan sát nhữngvùng bạn quan tâm. Bạn có thể tham khảo thêm những chức năng của camera BL-C1- Chi phí cao hơn một chút bạn có thể sở hữu một camera nhiều tính năng hơn

Khách hàng lắp camera chất lượng tốt, giá phải chăng. Thế giới an ninh luôn mang đến những giải pháp kết hợp camera, báo trộm, báo cháy … để mang đến cho gia đình, văn phòng, nhà xường sự an toàn, an ninh nhất.ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

Trụ sở: Số 109/358 Bùi Xương Trạch – Khương Đình -Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh: C 112 Mễ Trì Thượng – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: