Seo giá rẻ Với đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp, đam mê với nghề, luôn tìm tòi, học hỏi các kỹ thuật SEO mới nhất, ưu việt nhất, SEO Tốt tự tin để trở thành công ty SEO uy tín hàng đầu tại Hà Nội và hướng mục tiêu thương hiệu toàn quốc trong thời gian tới. Seo trọn gói Cam kết:

- Nội dung tự viết mới 100%, không copy, k dùng phần mềm spin

- Bài viết tự nhiên, hướng tới người đọc, cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng của bạn.

- Giao bài đúng thời hạn, đúng số lượng

- Bài viết đã được tối ưu theo các tiêu chí onpage (cái này e được học ở 1 trung tâm SEO và tìm hiểu trong quá trình làm)

- Giá cả rẻ nhất trên thị trường Seo website nước ngoài Để hiểu rõ hơn cách tính giá seo của công ty chúng tôi mời các bạn tham khảo 2 cách tính dưới đây:

-Cách 1:Tính theo tháng. Ví dụ với từ khóa: "sửa chữa máy điện lạnh" làm 1 triệu/ tháng cam kết 3 tháng lên top 3 thì nếu làm trong 2 tháng lên top 3 thì chúng tôi chỉ thu 2 triệu.

-Cách 2: Trọn gói : Chẳng hạn từ khóa "đào tạo việc làm" làm top 3 với giá 3.5tr cam kết 4 tháng thì chúng tôi sẽ làm và chỉ trong 4 tháng là lên top và nếu có khó khăn thì chúng tôi sẽ xin thêm thời gian và số tiền cho tới khi lên top 3 là 3.5tr không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào (Khách hàng hay chọn cách này).

Công ty seo chúng tôi tự hào khi là công ty 3 nhất:"uy tín nhất","rẻ nhất","chất lượng nhất". Quảng cáo trên google

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : khu công nghiêp lam thăng long

112 hòa phú - thanh trì – HN

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: