Với hệ thống IP camera, người sử dụng có thể ở TP.HCM vẫn có thể từng giờ, từng phút theo dõi được những chuyển động, thay đổi trong ngôi nhà của mình tại... Hà Nội. Cũng có thể gắn ở nhà riêng nhằm theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.

Tồn tại và phát triển là nhờ sự tín nhiệm của Quý khách hàng. Chính yếu tố này, hiện nay hệ thốngcamera không dâyđã không ngừng phấn đấu hơn nữa để phát triển và đem lại sự hài lòng cho Quý kháchBẠN BĂN KHOĂN

- Kẻ xấu xem trộm hình ảnh camera ?

- Không tương thích với mạng LAN sẵn có ?

- Quản trị, vận hành phức tạp ?

- Triển khai trong thời gian dài với chi phí cao?

Yên tâm lựa chọn hệ thống camera giám sát với giải pháp của chúng tôi!

Thế giới an ninh luôn cam kết mang tới cho khách hàng những giải pháp cung ứng, lap dat camera tai tphcmtốt nhất, hoàn hảo nhất .

Với hệ thống camera analog và đầu ghi, không thể phân quyền truy cập đến từng camera cùng như không thể giới hạn thời gian hiệu lực của tài khoản xem camera được. Nhà trường muốn cấp cho mỗi phụ huynh một tài khoản để xem camera, trong đó tài khoản này chỉ được phép xem một số camera nhất định (ở các lớp có con em họ theo học), hay giới hạn tài khoản chỉ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định, chỉ được xem camera trong một khoảng thời gian nhất định, …Các tính năng này không thể có trên các đầu ghi và hệ thống camera thông thường.

Các dòng sản phẩm camera của công ty phân phối đều đảm bảo chất lượng tốt nhất hiện nay xuất sứ rõ ràng, mẫu mã đa dạng giá cả chiết khấu tốt nhất.

Chúng tôi luôn hỗ trợ giúp đỡ các đại lý đảm bảo cho các bạn phát triển tốt nhất.

Liên hệ ngay để được tu van lap camera tai hcm, nhận báo giá camera quan sát tốt nhất cũng như chiết khấu tốt nhất.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: 30A Nguyễn Trãi - Thanh Xuân –Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 23/101 Nơ Trang Long - Phường 7 - Quận Bình Thạnh - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: