Hiện nay tình hình tội phạm đang ngày càng gia tăng, số lượng các vụ trộm cắp tài sản gia đình tăng cao với mức độ tinh vi và nguy hiểm. Do đó việc mỗi gia đình nên lắp đặt cho mình một hệ thống chống trộm hay lắp đặt thiết bị chống trộm phù hợp là điều hết sức cần thiết.

Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công ty SECUTECH VIETNAM chúng tôi rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng hệ thống báo động chống trộm đa dạng về chủng loại, chất lượng và giá cả hợp lý.


Thiết bị chống trộm,báo trộm trung tâm không dây LightSYS
Thiết bị chống trộm thông minh dùng cho gia đình
Thiết bị chống trộm báo kẻ đột nhập thông minh dùng cho gia đình, hệ thống bao gồm các đầu cảm biến dò chuyển động kết hợ thiết bị báo trộm gắn cửa không dây, các thiết bị ngoại vi này kết nối đến bộ điều khiển trung tâm. Thiết bị báo trộm có ưu điểm khi phát hiện có người đột nhập sẽ phát còi hú hoặc gửi tin hiệu báo trộm qua 5 số điện thoại cùng lúc.
Hệ thống báo trộm đã tích hợp thực hiện điều khiển thông qua phần mềm ứng dụng appstore app và anroid. Hầu hết các thiết bị hoạt động không dây có nguồn hoạt động độc lập nên lắp đặt dễ dàng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Sản phẩm công nghệ cao hoạt động độc lập chính xác, đây là sản phẩm tương lai cho ngôi nhà thông minh hiện đại của bạn. Đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các giải pháp lăm đặt hợp lý nhất cho ngôi nhà.

Thiết bị chống trộm – Giải pháp hoàn thiện, tiên tiến
Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và những công nghệ tiên tiến như ngày nay, máy móc hoàn toàn có thể đảm nhận những trọng trách quan trọng và thay thế con người trong việc quan sát, chăm sóc và bảo vệ con người trước những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Hệ thống chống trộm cho khả năng làm việc một cách tự động, đồng thời tiếp nhận những thiết lập mới từ người dùng thông qua smartphone; do đó, bạn không phải đau đầu về vấn đề sử dụng hay thay đổi bất cứ điều chỉnh gì ngay trên hệ thống khi đang trong tình trạng xa nhà.

Hệ thống sẽ kiểm soát hoàn toàn các cửa ra vào và những khu vực đặc biệt quan trọng, do đó, ngay khi có bất cứ ai di chuyển trong những vị trí này, thiết bị chống trộm sẽ lập tức báo động bằng loa báo tích hợp sẵn và thông báo tình hình, vị trí của kẻ trộm trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn, giúp bạn nắm bắt tình hình và đề ra biện pháp xử lý nhanh nhất có thể.

Bên cạnh đó, hệ thống còn cho phép tích hợp thêm nhiều loại thiết bị đặc thù, phát hiện sự thay đổi của các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, khí gas, khói,… từ môi trường xung quanh, nhận diện mức độ nguy hiểm và thông báo ngay cho chủ nhà.

Bạn thấy đó, với hệ thống thiết bị chống trộm thông minh và tiện lợi kể trên, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, giúp bảo vệ sự an toàn của chính bản thân, quản lý hiệu quả tài sản và chăm lo tốt hơn cho cuộc sống của những người thân yêu trong gia đình. Sản phẩm sẽ đóng vai trò một người vệ sĩ tận tâm, âm thầm bảo vệ gia đình bạn!

Một hệ thống báo động chống trộm không dây thường bao gồm:

- Bộ báo động thông minh không dây 8 vùng, mỗi vùng có thể sử dụng 03 bộ cảm biến (cảm biến báo cháy, báo ga, báo trộm hồng ngoại, báo vỡ kính…).
- Điều khiển từ xa không dây.
- Điều khiển tắt mở từ xa bằng điện thoại.
- Báo động và tự động gọi điện thoại (có thể gọi đến 8 số điện thoại) cho di động, nhà riêng, công an,… khi bị đột nhập, bị cháy, vỡ kính, xì ga…
- Khoảng cách từ bộ trung tâm tới các bộ cảm biến trên 100m.
- Nghe được âm thanh hiện trường từ xa.
- Đặc biệt có chế độ tự cắt các cuộc gọi vào để gọi khẩn cấp ra ngoài khi có sự cố. Báo động khi line điện thoại bị cắt.
- Có chế độ AT HOME và AWAY HOME (Khi ở nhà và khi vắng nhà).
- 4 mức âm lượng còi hú có thể điều chỉnh được.
- Có thể lắp thêm Pin sạc dự phòng khi cúp điện.
- Tần số hoạt động 433.92MHz.
- Nguồn cung cấp: 220VAC.
- Dòng điện tiêu thụ: 26mA ở chế độ bình thường, 350 mA khi có cảnh báo.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình, điện thoại nội bộ không dây..… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: