Thiet ke website chuyen nghiep QUY TRÌNH THIẾT KẾ

- Nhận thông tin thiết kế, các yêu cầu từ khách hàng qua 2 hình thức: Email, trao đổi trực tiếp

- Khách hàng sẽ đặt cọc trước 30% chi phí trước khi bắt đầu thiết kế

- Trong vòng 3 ngày sẽ có bản Demo với 10 options gửi tới khách hàng

- Khách hàng chọn và yêu cầu chỉnh sửa 1-2options ưng ý. Không giới hạn số lần chỉnh sửa. Chỉnh sửa cho tới khi khách hàng đồng ý với thiết kế

- Giao tất cả các file thiết kế, in ấn, thông số màu, thuyết minh tới khách hàng

- Chấp nhận mọi chỉnh sửa phát sinh trong quá trình in ấn và sử dụng sau đó. Không tính phí Thiet ke website gia re 1.Khảo sát yêu cầu, tư vấn chức năng và cấu trúc nội dung.

2.Xây dựng kịch bản hoạt động - tương tác xuyên suốt toàn bộ website.

3.Thiết kế bộ giao diện đồ hoạ hiện đại, ấn tượng và thống nhất với quy chuẩn nhận dạng doanh nghiệp của bạn.

4.Nâng cấp hệ thống website cũ hoặc xây dựng website mới được tích hợp với giải pháp quản trị nội dung chuyên nghiệp của chúng tôi.

5.Tích hợp, triển khai thử nghiệm, hỗ trợ cập nhật nội dung ban đầu cho website.

6.Đào tạo, hướng dẫn, hỗ trợ tận tình để người quản trị có thể chủ động cập nhật nội dung hay thay đổi cấu trúc website.

7.Hỗ trợ hoạt động quảng bá website trong thời gian đầu vào khoảng 500 máy tìm kiếm và website danh mục trên thế giới Quang cao facebookVới đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng web và giải pháp phần mềm. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người ghé thăm. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các doanh nghiệp trên xa lộ tin tức(internet) hiện nay với các bộ máy tìm kiếm.

Mọi Chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : khu công nghiêp lam thăng long

112 hòa phú - thanh trì – HN

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: