Khi bạn quyết định mua và lắp đặt camera quan sát, sẽ được nhân viên lắp đặt chúng tôi đến khảo sát và chọn vị trí thích hợp nhất để lắp đặt. Việc chọn kỹ vị trí lắp đặt sẽ giúp camera phát huy tối đa nhất tính năng của camera và tránh được những trường hợp như bị ngược sáng, ngược đèn, chói sáng..phát huy tối đa góc quan sát của camera, giúp hình ảnh các camera không bị chói, nhiễu hoặc mờ... điều này giúp người sử dụng quan sát hình ảnh rõ hơn và đặc biệt hơn là đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Lắp đặt camera tại hcm có hồng ngoại hay không dùng để quan sát ban đêm :

Camera hiện nay đa số đề có hổ trợ hồng ngoại dùng để quan sát ban đêm hoặc điều khiện thiết sáng.Khi mua bạn cần chú ý thông số này nếu không hỗ trợ hồng ngoại thì loại đó không thể quan sát được ban đêm và điều kiện thiếu sángLoại camera có dây và không dây :

Camera có dây là những loại camera thường khi lắp đặt phải nối dây với đầu ghi để lưu và phát hình ảnh.

Ưu điểm là hình ảnh luôn luôn ổn định

Nhược điểm là khi bạn muốn di dời camera hoặc đầu ghi sẽ rất tốn công sức.

Camera không dây là loại camera có khả năng nhận và phát hình ảnh bằng sóng và không cần đầu ghi ta có thể lưu trữ hình ảnh trên máy tính thay vì đầu ghi.

Ưu điểm dễ dàng di chuyển sáng vị trí khác

Nhược điểm không ổn định về hình ảnh bởi có thể bị nhiểm bởi các sóng khác

Lap camera hcmcho tiệm vàng: Đặc điểm của hệ thống này là yêu cầu quan sát rõ mặt từng khách hàng, và phải đặt ở những nơi mà khách hàng nhìn thấy vì mục đích của các tiệm vàng lắp đặt camera là để chống trộm chính vì vậy thường đặt ở vị trí cửa ra vào như vậy vừa có thể đánh vào tâm lý kẻ trộm, đồng thời nhìn rõ mặt từng khách khi xảy ra sự cố cũng có thể dễ dàng điều tra khắc phục sự cố. Lắp đặt camera cho thư viện: đặc điểm địa hình của thư viện là có nhiều ngăn để đựng sách chính

Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn ảnh hưởng rất lớn trong kinh doanh, vì thế để đảm bảo các nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và thái độ làm việc cao, bạn nên lắp đặt hệ thống Camera giám sát cho khách sạn.

Mục đích, tính năng của hệ thống camera quan sát

Sự thành công của hệ thống Camera giám sát là nhờ đáp ứng được những tính năng theo nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

Camera hcm là hệ thống camera quan sát và Ghi hình qua mạng internet. Với mục đích nhằm Phục vụ việc quản lý, giám sát từ xa khu vực sản xuất hay văn phòng, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng,… ở mọi nơi mà có mạng ADSL.Nếu bạn có máy tính cá nhân, điên thoại 3G thì bạn hoàn toàn có khả năng theo dõi hình ảnh quay được từ các thiết bị đó. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quay được từ bất kỳ Camera nào từ bất kỳ máy tính và điện thoại nào nối mạng Internet.

Là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ cung cấp lắp đặt chuyên nghiệp, tư vấn, thiết kế, triển khai, cung cấp thiết bị trên các hạng mục: camera quan sát qua mạng , camra an ninh , hệ thống camera ,.... Chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cho sự an tâm bền vững trong từng giây phút cuộc sống.uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư đầy sáng tạo, tận tâm với công việc bên cạnh các thiết bị mua camera hỗ trợ hiện đại và đặc biệt với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

Trụ sở: Số 109/358 Bùi Xương Trạch – Khương Đình -Thanh Xuân – Hà Nội

Chi nhánh: C 112 Mễ Trì Thượng – Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: