Lựa chọn camera phù hợp với môi trường (trong nhà hay ngoài nhà) và tính thẩm mỹ mong muốn của camera.Chú tâm đến độ phân giải của máy: độ phân giải cao thì bạn sẽ quan sát được những chi tiết nhỏ, quan sát rõ nét những hành động ở khu vực mà bạn muốn ghi hình. 350 là dòng camera cho độ phân giải thấp theo tiêu chuẩn hiện hành, cao hơn chút là 480 - đây là dòng rất phổ biến và khá tốt, hình ảnh tương đương camera thông thường. Tiếp theo là 525 đến 580, dòng phân giải được coi là độ phân giải cao cho CCTV tiêu chuẩn và hình ảnh ghi lại sẽ tốt hơn. Nếu bạn muốn hình ảnh tốt nhất thì phải mua camera phân giải siêu caoBạn muốn một hệ thống camera quan sát đảm bảo tốt nhất với mức chi phí thấp nhất Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật, hướng dẫn, chuyển giao công nghệ và thi công lắp đặt nhanh nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm camera chính hãng đến tận tay người tiêu dùng.
Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn với 2 tiêu chí giá thành và chất lượng luôn đi đầu. Tự hào là đơn vị lắp đặt camera quan sát giá rẻ nhất tại Hà Nội. Tại sao chất lượng tốt lại có thể đi kèm với giá thành lắp đặt camera rẻ? Khách hàng nào cũng sẽ nghi vấn về điều này. Nhưng uy tín của chúng tôi được tạo lên từ những hợp đồng thành công, từ những sản phẩm được bán ra, từng công trình được hoàn thành hệ thống lắp đặt camera Chúng tôi đã tính toán chi tiết để tiết kiệm tất cả các chi phí sản xuất, vận chuyển, đơn vị tư vấn, quảng cáo chỉ mong có thể đưa ra được mức giá thấp nhất như vậy để làm hài lòng quý vị. Chất lượng được đảm bảo trên từng sản phẩm camera mà công ty chúng tôi bán ra.
Ngoài ra, camera không dây đòi hỏi phải có dây nguồn vì vậy chúng không phải là hoàn toàn không dây trong trường hợp này. Cuối cùng, camera không dây đòi hỏi một thiết bị truyền và nhận nghĩa là bạn tốn thêm chi phí cho nó. Bất cứ khi nào có thể, nên sử dụng một camera có dây thông thường thay vì một hệ thống không dây. Việc trang bị một hệ thống camera quan sát qua mạng cho cơ quan, gia đình, cửa hàng, nhà xưởng bây giờ đang là một nhu cầu cần thiết
Công ty lắp đặt Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn hiện đang là đơn vị tiên phong trong trong lĩnh vực lắp đặt camera tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CCTV, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ nghiệp vụ đến chăm sóc khách hàng.

Với hệ thống cơ sở trải đều khắp cả nước, trang thiết bị hiện đại tối tân, kỹ thuật camera quan sát giá rẻ đỉnh cao, sản phẩm chính hãng…bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt chỗ bạn một cách nhanh nhất.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN
Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội
ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38
Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh
Website:
ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: