Sàn gỗ công nghiệp bắt đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2000, khi nền kinh tế đất nước bước sang con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cùng với việc Việt Nam gia nhập vào WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp từ các nước khác thâm nhập sâu vào thị trường tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á này. Bắt đầu từ việc xuất hiện 05 thương hiệu đầu tiên với mẫu mã còn hạn chế, hầu hết đều nhập khẩu từ Trung Quốc. Đến nay nhìn lại thì con số đã là hơn 100 nhà nhập khẩu, mẫu mã cũng phong phú hơn đến từ các nước: Đức, Malay, Thụy Sỹ, Thái Land, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Việt Nam…

Về sản phẩm, chúng tôi trong phân khúc sàn gỗ giá rẻ, đối tác của chúng tôi là nhà máy lớn thuộc top 2 nhà máy lớn mà chúng tôi đã có cơ hội tìm hiểu trong hội chợ Canton Fair tại Quảng Châu, Trung Quốc. Hàng hóa luôn được đảm bảo và với một chất lượng nhất định do chúng tôi quy định, thông qua việc kiểm dịch thực vật khi nhập khẩu, độ độc hại Formaldihyde. Hiện tại đạt chuẩn E1, chuẩn sàn gỗ công nghiệp được bán tại Đức và Châu Âu.

Để cạnh tranh, chúng tôi không quan niệm giảm chất lượng sản phẩm để tạo ra giá tốt so với cùng chủng loại, Đánh lừa khách hàng nhầm tưởng hàng rẻ, nhưng thực sự không rẻ, vì phải bảo hành bảo trì suốt một thời gian dài, thậm chí thay nguyên sàn. Không những mất chi phí và mất thời gian của khách hàng vào những việc vô ích. Theo thống kê của Sàn đẹp 24 20% sàn gỗ từ rẻ đến cực kỳ cao cấp khách hàng đều phải liên hệ lại bộ phận bán hàng như cong, vênh...

Sản phẩm sàn gỗ đẹp bao gồm hai loại mặt hàng chính là: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ tự nhiên nổi bật bởi độ bền cao, vân gỗ và màu sắc mang lại cảm giác chân thực nhưng là loại hàng cao cấp và khan hiếm nên giá thành khá “chát”.

Sàn gỗ công nghiệp được khách hàng đánh giá cao

Đứng đầu trong top các sản phẩm nhận được sự ưa thích của khách hàng trong quá trình sử dụng là các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và Thụy Sĩ bởi giá thành phải chăng nhưng mang đầy đủ những ưu điểm vượt trội nhờ quá trình sản xuất đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu với đầy đủ cách ưu thế:

Chất lượng gỗ đảm bảo

Công nghệ tiên tiến, quá trình chế biến nghiêm ngặt

Có tính kháng khuẩn cao, chống nấm mốc, chống bám bẩn

Khó bắt lửa, chịu nhiệt tốt

Chống trầy xước, chịu được va đập

Sàn gỗ chịu nước tốt

Nhiều lựa chọn về màu sắc, mẫu mã

Vớigiá sàn gỗrẻ chất lượng cao mang lại niềm tin cho quý khách hàng.Cửa hàng 12A Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Chuyên bán buôn bán lẻ Sàn gỗ công nghiệp và giấy dán tường trang trí.

Sàn gỗ rẻ - Sandep24 cung cấp sản phẩm gỗ công nghiệp

Hotline: 0978.136.728

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: