Hệ thống quan sát và lưu trữ hình ảnh cơ bản gồm Camera quan sát, màn hình hiển thị, thiết bị lưu trữ. Số lượng Camera thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng. Đối với gia đình hay cửa hàng nhỏ, cần 4 - 5 Camera. Với phân xưởng rộng, có thể cần tới 16 Camera. Vì lẽ đó, hệ thống cần thiết bị chia hình, cho phép điều khiển cảnh quay từ 4 hay 16 Camera trên một màn hình. Tín hiệu quay được cũng được lưu trữ dưới dạng băng từ hay kỹ thuật số ghi vào ổ cứng.. Và chỉ những người bạn cho phép mới được truy cập vào máy tính và xem những hình ảnh đó. hệ thống camera

Với trang thiết bị phụ kiện công nghệ hiện đại, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên >10 năm kinh nghiệm, công ty lắp đặt camera chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ lắp đặt camera chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh chóng, sạch sẽ, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. Với phương châm “ Khách hàng là thượng đế “ và định hướng “ Liên tục cải tiến trong dịch vụ “ công ty camera lắp đặt CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN đã và đang nỗ lực hết mình cả về nhân lực và vật lực nhằm xây dựng lại sự uy tín thương hiệu và đem lại niềm tin cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ và sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Hệ thống cơ sở được đặt tại các thành phố lớn trên cả nước, đơn vị chúng tôi sãn sang đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Sản phẩm trang thiết bị phụ kiện lắp đặt, thay thế có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được nhập khẩu từ các nước đi đầu công nghệ CCTV trên Thế Giới. Dù bạn ở bấp cứ nới đâu chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu quý khách nhanh nhất. CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN chuyên tư vấn hệ thống an ninh cho gia đình, văn phòng, chung cư, khách sạn, tiệm vàng, công trình xây dựng, nhà xưởng.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN được thành lập cách đây nhiều năm với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên kinh doanh được đào tạo bài bản từ các trường Đại Học danh tiếng tại Việt Nam và Thế Giới. Am hiểu rõ ràng cấu tạo, nguyên lý hoạt động của từng sản phẩm camera hiện nay. Từng tham gia hàng nghìn dự án, công trình lắp camera tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung.Với hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, dù bạn ở Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An, Thành Phố Hồ Chí Minh…chỉ cần nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi,. Trang thiết bị, phụ kiện lắp đặt camera quan sát chính hãng, được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong lĩnh vực CCTV bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm, dịch vụ công ty chúng tôi.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Website: Camera | Cung cấp camera ip | camera giá rẻ trên toàn quốc

ĐT: 08 3740 7558

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: