Ánh sáng hồng ngoại không nên nhầm lẫn với hình ảnh nhiệt, tạo ra hình ảnh dựa trên sự khác biệt về nhiệt độ bề mặt giữa một bức xạ đối tượng và môi trường xung quanh họ.

Nơi hình ảnh hồng ngoại được sử dụng phổ biến nhất, mà nhiều người có thể thậm chí không nhận ra, là vệ tinh thời tiết, hình ảnh cho phép một nhà phân tích đọc các hình ảnh và xác định chiều cao đám mây điện toán và các loại để dự đoán thời tiết. Đáng ngạc nhiên, công nghệ hồng ngoại đã có khoảng từ đầu những năm 1800, nhưng nó đã không được phổ biến rộng rãi cho đến khi những sau những năm 1900 do sử dụng trong thiên văn học.

Công ty chúng tôi Chuyên Cung cấp camera an ninh, Lắp đặt, Sửa chữa, Bảo trì hệ thống .Quý công ty có nhu cầu vui lòng liên hệ lại thông tin trên để được giá cạnh tranh nhất kèm dịch vụ hỗ trợ chu đáo nhấtCác dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho khách hàng gồm:

-Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát với chất lượng và hậu mãi cũng như giá thành tốt nhất, mà quý khách hàng không thể có đối tác nào mang lại tốt hơn nữa.

- Thiết kế lắp đặt hệ thống mạng LAN hệ thống máy vi tính cho công ty với hệ thống hoạt động tốt, bảo mật, dễ dàng chia sẽ.

Công ty chúng tôi gửi lời chào trân trọng nhất tới Quí khách hàng. Questek việt nam xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm thiết bị an ninh của chúng tôi trong thời gian qua . Hoạt động phương châm đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đúng với giá trị của nó Công ty chúng tôi chuyên Phân phối và lắp đặt camera giám sát Tư vấn thiết kế và thi công hệ thống Camera trong nhà, cửa hàng, xưởng sản xuất, khách sạn, ngân hàng Lắp đặt hệ thống Camera HD qua mạng Internet Cung các thiết bị chống trộm đảm bảo an toàn cho bạn gia đình và doanh nghiệp .Camera quan sát đây là công cụ hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp trên Internet Chỉ cần bỏ ra vài triệu bạn đã có thiết bị

Ưu điểm của loại này là thao tác đơn giản, lắp đặt gọn nhẹ, và có thể kết hợp với bàn điều khiển camera. chuyên dụng để xem . Cùng với sự hiện diện rộng rãi các sản phẩm an ninh, trong đó có phan phoi camera quan sat , hệ thống thông tin liên lạc, các thiết bị kiểm soát vào ra, các hệ thống báo động và điều khiển là chúng ngày càng có kết cấu phức tạp

Cung cấp thiết bị an ninh, camera HDCVI, camera các loại… khách hàng liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất.Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ: 0942 605 000

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: