Lắp đặt camera quan sát đang dần trở thành nhu cầu của nhiều văn phòng, căn hộ, gia đình. Một hệ thống camera quan sát có thể cung cấp cho bạn nhận biết đầy đủ về môi trường xung quanh của bạn. Bạn có thể lắp đặt camera quan sát gia đình để theo dõi các hoạt động xảy ra trong nhà và ghi lại những hoạt động xung quanh bạn. Hay tại khu vực xung quanh các cơ sở của doanh nghiệp của bạn lắp đặt hệ thống camera quan sát doanh nghiệp để ngăn chặn hành vi trộm cắp có khả năng xảy ra và giám sát nhân viên và khách hàng các hoạt động xảy ra trong công ty mà bạn không thể kiểm soát được. Bạn có thể thiết lập một camera quan sát để bắt một tên trộm đang theo dõi, dình mò ngôi nhà bạn ..vv.


Lắp đặt camera quan sát cho VTC 14
Những điều cần biết khi lắp đặt camera quan sát

Trước khi bắt đầu lắp đặt camera quan sát, bạn cần phải biết được ngôi nhà mình cần phải quan sát những khu vực nào. Nếu bạn không biết mình cần quan sát những chỗ nào của tòa nhà, vị trí lắp đặt camera quan sát có phù hợp, tầm quan sát khu vực đã tối ưu chưa,… chúng tôi sẽ đến khảo soát cho bạn miễn phí 24/7.
Công việc tiếp theo sau khi đã biết khu vực mình cần quan sát cần lắp bao nhiêu camera là bạn cần phải chọn camera cho phù hợp. Nếu nơi cần quan sát là các nơi trong phòng có diện tích nhỏ, bạn sẽ cần một hệ thống camera quan sat hoàn toàn khác so với khi bạn cần phải theo dõi không gian lớn ngoài trời. Ở những không gian lớn hơn có thể cần camera quan sát chất lượng có tính năng zoom hình ảnh với độ nét cao.
Hướng dẫn cài đặt camera quan sátCông ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: