+ Ổ cứng HDD Seagate: Ổ cứng được lắp đặt trong đầu ghi, tùy vào số lượng mắt camera ổ cứng có thể lưu từ 1 tuần đến 1 tháng. Khi đầy ổ đầu ghi sẽ tự động xóa dữ liệu ngày xa nhất và ghi đè dữ liệu mới.

Camera quan sát là cụm từ được nhiều khách hàng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm thân thuộc là Google. Hiện nay trên địa bàn Tphcm có hàng trăm cửa hàng , công ty cung cấp camera quan sát tại Tphcm nhưng để tìm được một công ty lắp đặt camera quan sát tại Tphcm giá rẻ , uy tín , chuyên nghiệp không phải chuyện dễ dàng. Questek việt nam tự hào là nhà cung cấp he thong camera quan sát với giá tốt, chất lượng cao và đảm bảo luôn là hàng chính hãngChất lượng: Tất cả các thành phần của hệ thống đạt chất lượng cao đáp ứng các tiêu chuẩn của khách hàng.

Độ tin cậy: Hệ thống có thể hoạt động liên tục 24h một ngày, 365 ngày một năm.

Khả năng đáp ứng: Hệ thống có khả năng cho phép không hạn chế số người dùng với mức độ khác nhau.

Khả năng lưu trữ: Dung lượng lưu trữ của hệ thống lớn có thể lên đến hàng trăm tetra byte và có khả năng dự phòng bằng các công nghệ như RAID.

Khả năng mở rộng: Hệ thống có khả năng mở rộng lên đến hàng nghìn camera quan sát.

Khả năng tích hợp: Hệ thống phải có khả năng tích hợp với các hệ thống an ninh khác như: access control, phân tích hình ảnh, các sản phẩm do bên thứ ba cung cấp.

- Các hãng Camera mà Questek việt nam thường triển khai

Tư vấn camera nó sẽ giúp cho cáccdoanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân giải quyết được các vấn đề về an ninh mộtcách tốt nhất nhằm phòng ngừa và tránh gặp thiệt hại khi có sự xâm nhập từ các phần tử tệ nạn xã hội.

Dễ sử dụng không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình: Với cách bố trí & nhữngloại camera quan sát mang tính thẩm mỹ cao cho căn nhà của Anh/chị. Cách sửdụng hệ thống rất đơn giản cho phép Anh/chị chỉ cần vài thao tác là có thể sử dụnghệ thống bất cứ khi nào mà Anh/chị muốn. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.Anh/chị thường xuyên đi công tác hoặc quá bận rôn? Với giải pháp này sẽ giúpAnh/chị có thể quan sát căn nhà và gia đình yêu quí của mình bất cứ nơi đâu nếucó kết nối Internet.

Công ty sẽ gửi bảng giá camera để khách hàng tham khảo lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ: 0942 605 000

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: