Cty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn chuyên cung cấp các giải pháp trọn gói và tổng thể vê các hệ thống an ninh giám sát.

Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì hệ thốngcamera dong nai là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera giám sát, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.Với chức năng cơ bản là ghi hình, he thong camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quan sát.Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.Một số lợi ích mang lại từ hệ thống camera quan sát hà nội .

Một hệ thốngđầu ghi hình camera giúp gì cho bạn?

- Bạn đang đi công tác xa nhưng vẫn có thể quan sát công việc đang diễn ra tại công ty.

- Với chi phí thấp bạn có thể dùng camera IP Panasonic BL - C1 để quan sát những vùng bạn quan tâm. - Chi phí cao hơn một chút bạn có thể sở hữu một camera nhiều tính năng hơn như có thể quay quét được để bạn xem rõ những vị trí khác nhau, camera được tích hợp thêm phần âm thanh nên bạn có thể nghe nhưng âm thanh từ ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo giá camerađể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

- Bạn ngồi tại văn phòng nhưng vẫn có thể giám sát được công việc đang diễn ra tại nhà xưởng, quan sát thái độ làm việc của công nhân.

- Bạn đang đi công tác xa và muốn quan sát con cái ở nhà hay giám sát an ninh ngôi nhà của bạn.

- Và còn nhiều lợi ích hơn nữa...

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn hảo thực hiện những yêu lợi ích trên bằng hệ thống camera IP, quan sát qua mạng Internet

Ngày nay hệ thống Camera an ninh ( camera quan sát giá rẻ ) đã trở nên hết sức thông dụng, đối với mọi người có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của mọi nơi: Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng… mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc hàng ngày diễn ra.

Khách hàng không biếtmua camera o dau vui lòng liên hệ với chúng tôi với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm lấy đạo đức kinh doanh, uy tín làm trọng, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: