Ta có thể dùng máy tính để kết nối, xem và điều khiển các đầu ghi hình thông qua mạng Lan và InternetTheo các kỹ thuật viên trong ngành, đầu ghi hình camera IP hay những đầu ghi hình camera khác đang có mặt trên thị trường đều có tính năng và cơ chế hoạt động giống nhau. Tuy nhiên, đầu ghi hình camera IP còn hỗ trợ các thiết bị truyền dữ liệu tự động thông qua các port của modem trên đường truyền Internet. Nguyên tắc cài đặt đầu ghi hình camera IP cũng không quá phức tạp. Đầu tiên, kỹ thuật viên cần thiết lập IP tĩnh cho đầu ghi hình camera IP.

Với đội ngũ nhân viên giàu, kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát lắp đặt cho bạn thống cameraavtech tối ưu và chất lượng Nhất, đến với chúng tôi bạn sẽ thấy an tâm và hài lòng nhất. Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến một số gia đình không có điều kiện giữ trẻ ở nhà và việc gửi con đến nhà trẻ là điều tất yếu. Hiện nay các trường mẫu giáo tư nhân mở ra rầm rộ, chất lượng giảng dạy và chăm sóc cũng được các trường chú ý nâng cao. Nhưng bên cạnh đó, một số cơ sở giữ trẻ tư nhân không đạt chất lượng đã gây tâm lý hoang mang cho nhiều phụ huynh và gây khó khăn cho các cơ sở giữ trẻ có uy tín.Dịch vụ thiết kế - lắp đặt camera quan sát của chúng tôi sẽ làm được điều đó:

- Chúng tôi cung cấp các loại camera quan sát phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

- Thiết kế, thi công hệ thống camera quan sát theo yêu cầu.

- Lắp đặt nhanh chóng trong bất kỳ điều kiện nào.

Công ty chuyên tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống camera vdtech, camera ip cho nhà xưởng với nhiều chủng loại sản phẩm chính hãng chất lượng tốt, đa dạng về cấu hình, tính năng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Để nâng cao tính chuyên nghiệp tại doanh nghiệp của quý khách, chúng tôi đưa ra giải pháp Camera quan sát cho nhà xưởng và kho hàng.

Dù quý khách đang ở đâu cũng chỉ cần 1 động tác là có thể giám sát được mọi hoạt động của máy móc cũng như nhân viên tại ngay xưởng sản xuất, văn phòng của mình. Giám sát liên tục và đánh giá chính xác tinh thần làm việc của nhân viên. Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không.

Cảm biến hình ảnh: Cảm biến hình ảnh là bộ phận đầu tiên của camera tiếp nhận hình ảnh, các tín hiệu này sau đó trải qua 1 quá trình xử lý do phần mạch điện của thiet bi an ninh và cuối cùng xuất ra hình ảnh ở dang analog (tín hiệu tương tự) mà chúng ta thấy được. Sensor ví như đôi mắt của con người, 1 đôi mắt tốt sẽ nhìn thấy những hình ảnh đẹp, trong sáng, rõ ràng. Một đôi mắt xấu sẽ nhìn thấy những hình ảnh lờ mờ, nhòe nhọet…

Quan sát mọi lúc mọi nơi: Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Ngoài thiết bị an ninh công ty chúng tôi còn cung cấp pin sạc dự phòng chính hãng khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi.Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ: 0942 605 000

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: