Mục đích chính của việc lắp đặt camera an ninh ở đây chính là đảm bảo an toàn giúp phát hiện ra những nghi vẫn cũng như thủ phạm khi có bất kỳ trường hợp xấu nào xảy ra. Hiện nay, việc trộm cắp, cướp giật càng ngày càng diễn ra phổ biến và táo bạo hơn Với nhu cầu an ninh cần thiết như ngày nay, giải pháp lap dat camera quan sat tphcm hỗ trợ an ninh tốt nhất cho gia đình, cửa hàng, siêu thị, văn phòng, công ty, xưởng sản xuất, bãi trông xe, nhà xưởng,... là dịch vụ lắp đặt camera giám sát từ xaMiễn phí tên miền sử dụng khi truy cập theo dõi camera từ xa. Phần mềm xem camera hổ được hổ trợ down load trên các kho ứng dụng.

Miễn phí công lắp đặt trong nội thành TP. HCM ( ngoại trừ những công trình đang thi công, đi dây âm tường…)

- Thiết bị bảo đảm mới 100% và được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Xác định ngay cần phải mua camera giám sát để bạn bố trí cho khu vực của mình cần giám sát. Bạn có thể cần 1 hệ thống có từ 1, 4, 8, 16 hoặc đến 32 camera gián sát ở các khu vực quan trọng.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VỀ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT QUA MẠNG

- Đầu ghi hình camera quan sat qua mạng dùng kết nối cho 4, 8, 16, 24 hoặc 32 Camera quán sát qua mạng trên 1 màn hình. Giá từ 990.000đ, 1.500.000 đ, ... 2.500.000 đ cho đầu 4 kênh. Mỗi đầu ghi này đều có cổng kết nối mạng từ xa và xuất hình trực tiếp qua màn hình tại chỗ.

Camera quan sát qua mạng (camera ip) độc lập mà không cần đầu ghi ( chỉ sử dụng đầu ghi khi cần lưu trữ dữ liệu lớn ). Giá sản phẩm IP rất đa dạng với giá camera dưới 1 triệu đồng tới vài chục triệu đồng. Kết nối trực tiếp với Modem mạng bằng ngõ RJ45. Thông thường Camera IP sẽ tiến tới công nghệ hình ảnh có độ sắc nét cao hơn, lên tới full HD hoặc cao hơn nữa tromg tương lai

Bạn còn phải Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng

Trước khi mua một camera quan sát bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát. Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọn một camera quan sát tốt nhất để nắm bắt được khung cảnh cần thiết.

Để có được lap dat camera tai hcm giá tốt nhất, hiệu quả sử dụng cao, bạn hãy liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn bán hàng tốt nhất.CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: