TPHCM tủ rack server 42u sâu 1000 19 inch chuyên nghiệp đạt chuẩn chuyên dùng trong các trung tâm dữ liệu
Hệ thống tủ rack chứa thiết bị mạng là một phần phần quan trọng của một DC. Mặc dù hình dạng các loại tủ rack của mỗi hãng mỗi khác nhau nhưng cần bảo đảm: phải được làm bằng thép, được hàn và gấp khúc, đảm bảo các thiết bị bên trong được an toàn. Do nhu cầu khác nhau nên các loại tủ rack này phải có kích thước đa dạng với nhiều kích thước về chiều sâu, chiều cao và chiều ngang cùng với khả năng lắp đặt hệ thống quản lý cáp và các thanh quản lý nguồn thường được khách hàng chọn lựa theo nhu cầu của họ.
Trước đây, những loại tủ rack thường được thiết kế với của trước bằng mica, nay đã trở nên lỗi thời với việc áp dụng mô hình các lối đi nóng/lạnh; các loại tủ cửa lưới tỏ ra vượt trội khi triển khai với phương thức thiết kế này. Chính vì thế, cửa lưới chiếm tỷ lệ cao trong DC là tiêu chuẩn cho hầu hết các tủ rack chứa máy chủ trên thế giới. Tuy nhiên, tỷ lệ thông thoáng trên bề mặt cửa vẫn là một vấn đề được tranh luận rất nhiều (Tủ đựng máy chủ Hp có độ thông thoáng trên bế mặt cửa là 65% trong khi hầu như các nhà sản xuất khác đều có tỷ lệ này là 80%)
Vietrack thương hiệu Việt Nam hàng đầu đạt chuẩn quốc tế cung cấp đa dạng các loại tủ rack, đặc biệt nhận thiết kế và chế tạo riêng theo yêu cầu khách hàng.

Phân phối tủ rack server 42u sâu 1000 19 inch tại TPHCM
Phan phoi tu rack server 42u sau 1000 19 inch tai tphcm

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0906 878 447 (thanhtrannsp@gmail.com) yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp
Ms.Quyên –0938 556 772 (quyentrannsp@gmail.com) yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011
Đăng hình 5-6 tấm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: