Với hệ thống camera quan sát bạn có thể quản lý nhân viên hoặc giám sát công việc của mình một cách dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể giám sát ngôi nhà của mình từ xa khi đi làm hoặc đi du lịch, xem trên máy tính từ xa, xem trên điện thoại....

Nhận lắp đặt hệ thống camera quan sátcho cửa hàng, hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng, tòa nhà... bảo đảm hàng chính hãng có độ uy tín caoGiải pháp camera quan sát giá rẻ cho khách sạn, nhà hàng, showrom, cửa hàng, quán cafe, shop thời trang... Để bảo vệ tài sản tại cửa hàng, Khách sạn, Showroom,... Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn , cửa hàng...ảnh hưởng rất lớn trong kinh doanh, vì thế để đảm bảo các nhân viên làm việc nhiệt tình và thái độ làm việc đứng đắn, bảo vệ tài sản của bạn, trông xe cho khách hàng.. Bạn là một nhà quản lý. Bạn là người không trực tiếp có mặt tại cửa hàng. Bạn thường xuyên phải đi gặp khách hàng, đối tác.

Bạn luôn không an tâm về tài sản, hàng hóa,... ở tại cửa của mình, bạn muốn biết khi đi xa thì nhân viên công ty mình có bỏ việc hay không,… Chúng tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những lo lắng không cần thiết trên. Bạn chỉ cần lap dathệ thống camera và báo trộm là bạn có thể thấy được hình ảnh tại Showroom, cửa hàng, và đảm báo an ninh cho cửa hàng... cũng như biết được nhân viên mình đang làm gì khi không có mặt mình ở tại đó.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng hệ thống camera giá rẻ qua mạng Internet. Bạn cũng có thể lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý.

Với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm lấy đạo đức kinh doanh, uy tín làm trọng, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi sẽ gửi báo giá camera quan sát và tu van camera cho khách hàng tham khảo. Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ: 0942 605 000

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: