Việc tìm mua hệ thống camera quan sát cho gia đình, văn phòng, cửa hàng kinh doanh là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống ngày nay. Hệ thống camera giám sát cho bạn toàn bộ các vị trí trong văn phòng hay trong cửa hàng làm bạn cảm thấy an toàn, yên tâm khi ngồi trên tầng cao, vẫn có thể quan sát được mọi ngóc ngách của nhà ở, văn phòng. Ngay cả khi bạn đi công tác ở một nơi xa, chỉ cần truy cập vào mạng internet là có thể xem camera qua mạng.

Công ty còn cung cấp và lắp đặt camera dong nai, camera cho ô tô chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.Bên cạnh dịch vụ lắp đặt trọn gói,Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital luôn coi trọng việc chăm sóc khách hàng thông quá các dịch vụ tư vấn miễn phí thiết bị an ninh và hỗ trợ các dịch vụ bảo hàng, bảo trì cho khách hàng, khắc phục các sự cố liên quan khi khách hàng có nhu cầu. Đó là lý do tại sao khách hàng càng ngày càng tin dùng sản phẩm của công ty với hy vọng quản lý công việc, giải pháp an ninh một cách tốt nhất an toàn và tiết kiệm.

Chúng tôi hiện tại cũng đang là nhà phân phối và lắp đặt đầu ghi hình camera uy tín. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có được những sản phẩm chất lượng

Hay với 1 hệ thống camera an ninh cơ bản

Bao gồm:

- Camera an ninh

- Hệ thống truyền dẫn khuếch đại tín hiệu

- Đầu ghi hình

- Hệ thống điều khiển (bàn phím, phần mềm)

- Hệ thống mạng (LAN, WAN)

Ngoài ra công ty còn cung cấp và giúp quý khách lựa chọn không phải lo lắng mua camera o dau, đầu ghi hình chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàngCÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: