phần nhiều mọi người đều check email trên điện thoại di động.
tuy vậy chỉ có 3 dòng hiển thị để người vận dụng có thể nhìn thấy được.
Vậy Làm sao tối ưu hóa 3 dòng đó để tăng tỷ lệ mở của bạn?
Có rất các hướng dẫn để giúp đỡ bạn nâng cao tỷ lệ mở. lý do tại sao lại thế? Đơn giản rằng, email không mở là một email chết.
Dưới đây là một loạt nhiều hình ảnh chụp màn hình điện thoại khi nhận được email.
3 dòng quan trọng của email marketing
1. những dòng tiêu đề

Trung bình, bạn sẽ có 20 – 30 ký tự có sẵn trong dòng tiêu đề. Một khi bạn vượt qua giới hạn đó, tiêu đề của bạn sẽ bị cắt đứt hoặc rơi xuống dòng tiếp theo. Để tránh cả hai trường hợp đó, hãy có 1 tiêu đề “lời ít ý nhiều”.

Trong thực tế, để tối đa hóa tỷ lệ mở email, số lượng tối ưu các từ trong tiêu đề cho nên từ 6 – 10 chữ. Nếu nhiều hơn, bạn rất có thể khiến người đọc bỏ qua email lập tức.

nhiều câu chào hỏi như “Rất vui được gặp bạn”, “Cảm ơn”, “Xin chào” không phải cần là gợi ý hay để đưa vào tiêu đề. Độ dài của một tiêu đề email có tiết kiệm bởi vì bạn phải cần chọn lựa các từ ngữ “đắt giá” nhất để sử dụng.

nhiều thống kê cho thấy rằng, nhiều tiêu đề cá nhân hóa tên người nhận, vận dụng từ ngữ cảm thán, gọi tên một bài hát hay bộ phim được người vận dụng ưu tiên mở email ra hơn.

2. Dòng trước nhất
Dòng trước tiên chiếm vị trí cấp bách của mail marketing. Nó rất có thể tóm tắt toàn bộ nội dung email hoặc gây để ý đặc biệt đến người sử dụng.

Dưới đây là một số ví dụ mẫu về các dòng trước hết của email được cẩn trọng.
– Ngày hôm nay, hứa hẹn một thử nghiệm thực sự?
– Là sản phẩm hoàn toàn có thể sao chép mọi thứ? Bạn đã sẵn sàng để khám phá nó?
– Làm người khổng lồ trong vòng 1 ngày?

3. Địa chỉ gửi thư
Trừ khi bạn là Coca – Cola, Nike, hay Old Navy…, tất cả các email còn lại phải cần đến từ một người thực sự. Người ứng dụng thấy tin tưởng hơn khi email được gửi đến từ một địa chỉ có danh tính dĩ nhiên, chứ không cần là tên chung chung hay tên một thương hiệu không hẳn nhiên.

Hãy tránh tất cả các địa chỉ email bắt đầu như support@yoursite.com, customerservice@yoursite.com, sale@yoursite.com, hoặc tồi tệ hơn cả là từ “auto” trong tất cả những phương pháp gửi email.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: