Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống Camera sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet , điện thoại DĐ, Iphone... Các tệ nạn xã hội ngày càng trở nên gia tăng, trong đó có các vụ cướp vàng bạc xảy ra ngày càng nhiều với mức độ tinh vi và liều lĩnh hơn. Giải pháp hệ thống camera nào giúp cho các chủ tiệm vàng yên tâm trong việc bán những mặt hàng có giá trị này.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn :

- Mọi sản phẩm đều chính hãng và mới 100%.

- Dây tín hiệu và dây điện nguồn đều có chất lượng tốt.

- Khách hàng được trả lại hàng trong vòng 7 ngày nếu không ưng ý.

- Không lắp cho khách hàng sản phẩm giá rẻ, chất lượng kém.

- Dịch vụ lắp đặt nhanh, thẩm mỹ, tiết kiệm dây nhất cho khách hàng.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt nhất.

- Hỗ trợ Demo hình ảnh thực tế tại nhà, khách hàng ưng ý mới lắp. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác cũng như các ý kiến đóng góp khi lắp đặt camera tại hcm của Quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn nữa Chiếc camera phụ này có thể được lắp ở thùng hàng sẽ giúp giám sát việc đóng mở cửa thùng hàng, có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa nhập xuất, người nhập xuất. Những hình ảnh từ camera phụ sẽ được phân tích đồng thời cùng những hình ảnh từ camera chính từ đó có thể tránh tình trạng hàng hóa bị thất thoát hiệu quả.

Khi kết hợp hệ thống an ninh camera hành trình với hộp đen ô tô thì doanh nghiệp sẽ phát huy được hết tác dụng của cả 2 thiết bị này. Hộp đen ô tô cho phép quản lý nguyên liệu, biết được vị trí hiện tại của xe, trong khi đó camera hành trình lại cho phép giám sát mọi hoạt động của xe vận tải bằng video, ghi âm thanh, tổng hợp lộ trình không giới hạn thời gian. Tạo sự tự tin an tâm cho khách hàng khi ghé thăm cửa hàng, shop hay nhà xưởng, công ty của bạn. Ngoài ra nó cũng tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ cho nơi bạn muốn quan sát giá camera quan sát hoàn hảo hơn, chất lượng tốt hơn giá thành hợp lý đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh : Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: