Cách lựa chọn camera quan sát

Do vậy, phải đứng ở góc độ hệ thống để lựa chọn camera mạng, các yếu tố như đường truyền mạng, công năng của phần mềm hệ thống, qui hoạch mạng, cơ chế lưu đều là yếu tố ảnh hưởng việc sử dụng camera mạng. Vậy khi lựa chọn camera mạng phải lưu ý những điều gì để có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất ? - Phần mềm hệ thống ổn định : hệ thống giám sát ghi hình mạng thích hợp với việc giám sát trong phạm vi lớn, khoảng cách xa. Do thiết bị giám sát phải hoạt động liên tục không ngừng trong thời gian dài, do đó đòi hỏi tính ổn định của các thiết bị ở đầu xa ( front end ) phải đặc biệt cao. Phần lớn các camera mạng trên thị trường đều chạy trên hệ điều hành Linux 2.6, do Linux là hệ điều hành mở, giá thành thấp, độ an toàn cao, do đó phần lớn các hệ thống giám sát ghi hình lựa chọn Linux làm hệ điều hành.

- Phương thức nén hình ảnh / âm thanh tiêu chuẩn : phương thức nén camera mạng bao gồm H.264, MPEG-4, M-JPEG, MPEG-2,…., các phương thức nén khác nhau sẽ cho chất lượng hình ảnh và tình trạng chiếm dụng băng tần khác nhau. H.264 có khả năng cung cấp việc truyền hình ảnh chất lượng cao trên đường truyền tốc độ thấp, thích hợp với lượng khách hàng lớn và tốc độ truyền của các mạng nối/ mạng chính hạn chế .

Với phương châm chất lượng vàng đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp chính quy từ các nhà cung cấp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ là sự lưạ chọn camera chống trộm tốt nhất cho quý khách hàng. Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng: Đặc điểm của hệ thống này là yêu cầu quan sát rõ mặt từng khách hàng, và phải đặt ở những nơi mà khách hàng nhìn thấy vì mục đích của các tiệm vàng lắp đặt camera là để chống trộm chính vì vậy thường đặt ở vị trí cửa ra vào như vậy vừa có thể đánh vào tâm lý kẻ trộm, đồng thời nhìn rõ mặt từng khách khi xảy ra sự cố cũng có thể dễ dàng điều tra khắc phục sự cố. Lắp đặt camera cho thư viện: đặc điểm địa hình của thư viện là có nhiều ngăn để đựng sách chính Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh chính hãng khác như : Camera quan sat giá rẻ , camera chống trộm, đầu ghi hình... chất lượng cao, giá cả phải chăng Với nhu cầu đơn giản, người sử dụng chỉ cần xem, mọi người trong gia đình thì chỉ cần sử dụng camera thường, ứng dụng kết nối thẳng vào ti vi trong nhà để theo dõi mọi hoạt động [color=#252525] Hệ thống camera hai phong có kết nối với mạng internet ở bất kỳ đâu bạn có thể xem trực tiếp hoạc xem lại bằng máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất nhé .

Công ty cổ phần kỹ thuật số Sài Gòn

Miền Bắc: Số 96/156- Tam trinh -Q.Hoàng MaiTP. Hà Nội

ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438

Miền Nam: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3740 7558 - DĐ: 0902.223.539

Trung tâm tại Hải Phòng : 156 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện Thoại: 031 3625 878 - DĐ: 0936.466.604

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: