Mục đích lắp đặt camera quan sát của bạn là gì? Nếu mục đích lắp đặt camera quan sát của bạn tại bãi giữ xe hoặc nhà xưởng thì tôi khuyên bạn nên lắp đặt camera ip. Đảm bảo chất lượng hình ảnh, bạn có thể thấy rõ biển số xe, mặt người ở gần để đề phòng những tai nạn đãng tiếc xảy ra hoặc là trường hợp lấy nhầm xe hoặc bị mất trộm xe.

Để nhìn nhận tín hiệu tốt nhất, ngoài ra đường truyền internet của bạn cũng ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh truyền tải của từng chiếc camera. Cong ty camera chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp dựa theo các yêu cầu thiết thực của bạn.

Nếu muốn hình ảnh tốt nhất bạn phải sử dụng camera megapixel và camera các loại có độ phân giải siêu cao. Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ, bạn sẽ rất có thể muốn chọn một camera quan sát có đèn LED hồng ngoại (IR) chiếu sáng vùng quan sát. IR là vô hình với mắt người nhưng không phải đối với cảm biến của camera.

He thong camerathực sự là một thiết bị mạng được tích hợp một trình điều khiển riêng, cho phép nhiều người có thể xem hình ảnh cùng 1 lúc thông qua trình duyệt web.Lắp đặt camera quan sát

Hình minh họa: Khuyến mãi lắp đặt camera giảm giá 50% trọn gói

Chương trình khuyến mại mang tên “Chi ân khách hàng cơn bão quà tặng, giảm giá 50%, Lắp đặt camera quan sát trọn gói giá rẻ tại Hà Nôi .

Nội dung chương trình khuyến mãi:

Giảm giá 50% trọn bộ camera

Tặng 10 mét dây tín hiệu trên 1 mắt camera

Tăng tên miền VIP xem camera qua mạng 2 năm trị giá 800.000đ Thái Minh là nơi quy tụ những người tiên phong trong lĩnh vực he thong an ninh . Sở hữu đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về sản phẩm, cung cấp dịch vụ lắp đặt, hay bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa và bảo trì.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Minh

207/36/11 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 96/156 - Tam Trinh -Q.Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TP.HCM: Số 249/12A Trần Xuân Soạn P. Tân Hưng- Q.7- HCM

Hotline : 0976.473.567

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: