Camera quan sát là thiết bị an ninh được sử dụng tương đối phổ biến ở hầu khắp các cơ quan, trường học, công sở thậm chí là cả hộ gia đình. Một hệ thống camera quan sát được đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn theo dõi, quan sát toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn để mắt tới, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó.

Và camera quan sát Thế Giới An Ninh cũng không ngoại lệ, Thế Giới An Ninh thuộc nhóm thứ 2, vì kim chỉ nam trong kinh doanh mà giám đốc của công ty sẽ chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm camera chống trộm và dịch vụ tốt nhất thì mới có thể tồn tại lâu dài trong nghề. Những sản phẩm camera giá rẻ, thường là những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng hoặc từ Trung Quốc. Khi mới mua hoặc vừa sử dụng thì những sản phẩm giá rẻ sẽ tạm thời làm người tiêu dùng hài lòng do: màu sắc đẹp, hình ảnh giám sát khá mịn, nhưng sau một thời gian sử dụng, hệ thống giám sát không ổn định và thậm chí, hình ảnh thuđược rất mờ hoặc không thể nhìn rõ.

Chi phí cho một hệ thống camera quan sat cũng không hề nhỏ, do đó, trước khi mua người tiêu dùng phải cân nhắc và chọn lựa kỹ càng để tránh tình trạng “ Tiền mất, tật mang”. Điều này thường có thể làm cho việc lắp đặt dễ dàng hơn và sử dụng cáp ít hơn nhiều. Camera IP có sẵn ở độ phân giải khác nhau. Camera độ phân giải cao nhất là IP Megapixel camera. Những Camera giám sát thường sử dụng một bộ cảm biến CMOS thay vì cảm biến CCD và có khả năng cung cấp độ phân giải cao hơn nhiều so với các camera an ninh CCTV tiêu chuẩn Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera hai phong những dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trung tâm tại Hà Nội :

Số 30A/ 156– Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 36 36 9436 ~ DĐĐ: 0936.166.653

Trung tâm tại Hồ Chí Minh :

95/11 Lương Định Của, Phường Bình An, Q. 2, Tp HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: