Camera chống trộm dành cho gia đình – bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ 24/24. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống camera chống trộm sẽ ghi lại tất cả những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ những thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng. Màn hình chính hiển thị nhiều thông tin trạng thái của hệ thống như dung lượng ổ cứng còn bao nhiêu %, có kết nốI qua mạng hay không và nhiều thông tin chi tiết khác Công nghệ nén hình M-JPEG cho hình ảnh sáng rõ và đẹp

Ngoài ra công ty còn cung cấp và lắp đặt camera quan sát , hệ thống an ninh, chống trộm, đầu ghi hình chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng
Với mục đích nhằm Phục vụ việc quản lý, giám sát từ xa khu vực sản xuất hay văn phòng, cửa hàng kinh doanh, nhà hàng,… ở mọi nơi mà có mạng ADSL. Nếu bạn có máy tính cá nhân, điên thoại 3G thì bạn hoàn toàn có khả năng theo dõi hình ảnh quay được từ các thiết bị đó. Bạn có thể nhìn thấy hình ảnh quay được từ bất kỳ Camera nào từ bất kỳ máy tính và điện thoại nào nối mạng Internet.

Hiện nay, với sự phát triển của các ngành công nghệ hiện đại đã tạo ra nhiều sản phẩm và giải pháp khi bán camera rất hữu hiệu. Điển hình các sản phẩm và giải pháp về hệ thống camera Trường hợp này bạn nên lắp các camera analog hồng ngoại, dùng đầu ghi để tập hợp hình ảnh các camera này, sau đó thông qua mạng WAN của công ty, hoặc mạng internet bạn có thể giám sát được. Hình ảnh và âm thanh bạn có thể lưu vào đĩa cứng của đầu ghi.

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cam kết sẽ mang tới cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera không dây an ninh những dịch vụ tốt nhất, sự phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trung tâm tại Hà Nội :

Số 30A/ 156– Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội

Điện thoại: 04 36 36 9436 ~ DĐĐ: 0936.166.653

Trung tâm tại Hồ Chí Minh :

95/11 Lương Định Của, Phường Bình An, Q. 2, Tp HCM

Điện thoại: 08 3740 7558 ~ DĐ: 0902.223.539

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: