Tại Dịch Thuật SMS, từng dịch vụ, từng khâu từng bước trong mỗi quá trình đều được kiểm soát chặt chẽ. Đội ngũ dịch phim Trung Quốc, dịch phụ đề và làm phụ đề phim là những người rất có tâm huyết với công việc, luôn thể hiện tác phong làm việc nghiêm túc chuyên nghiệp với mỗi thước phim, mỗi câu đối thoại, mỗi dòng phụ đề của các nhân vật trong phim. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch phim Trung Quốc, dịch phụ đề và làm phụ đề phim. Chúng tôi đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch là hoàn chỉnh nhất, chính xác nhất với nội dung gốc của mỗi bộ phim. Chúng tôi tự hào với đội ngũ dịch phim Trung Quốc, dịch phụ đề và làm phụ đề phim có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch phim, dịch phụ đề và làm phụ đề phim đã từng thực hiện rất nhiều dự án dịch phim tiếng Trung lớn nhỏ khác nhau.

Quy trình dịch phim Trung Quốc dịch phụ đề và làm phụ đề phim tại Dịch Thuật SMS rất chặt chẽ gồm các bước sau:

-Phân tích dự án phim: trước hết Dịch Thuật SMS cần xác định nội dung của phim và các lĩnh vực, ngành nghề trong phim đề cập đến, các đặc trưng của các tuyến nhân vật, các mối quan hệ,….

-Lựa chọn đội ngũ dịch phim, dịch phụ đề và làm phụ đề phim cho dự án: với mỗi thể loại phim khác nhau, Dịch Thuật SMS có một sắp xếp nhân sự khác nhau bảo đảm mức độ phù hợp của bản dịch so với bản gốc.

-Thống nhất từ ngữ: tránh tình trạng mâu thuẫn giữa các phần trong phim do phân công cho các thành viên khác nhau.

-Dịch phim Trung Quốc, dịch phụ đề và làm phụ đề phim: trong quá trình dịch phim, dịch phụ đề và làm phụ đề phim luôn có sự tương tác qua lại giữa các thành viên để bản dịch được trôi chảy và xuyên suốt.

-Hiệu đính: một bước không thể bỏ qua, nó thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm của đôi ngũ dịch phim.

-Formatting: bước quan trọng trong tiến trình địa phương hóa bộ phim.

-Duyệt dự án phim: kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi giao cho khách hàng.

-Bảo mật tài liệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu dịch phim Trung Quốc, dịch phim Hàn Quốc, dịch phim tiếng Anh, dịch phụ đề và làm phụ đề phim

Tên công ty: Dịch Thuật SMS – SMS Translation

Địa chỉ: 220/58 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP.HCM

ĐT: (08)66.813.107 - 0934.436.040

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: