Với sự bùng nổ của công nghệ truyền thông, Android TV Box đang dần chiếm lĩnh được thị trường bởi tính ưu việt và những lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này ở các nhà phân phối về điện tử. Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm phù hợp cho mình thì chưa hẳn người sử dụng nào cũng nắm bắt được. Vậy Android TV Box nào tốt nhất cho bạn? Ngay dưới đây chúng ta sẽ cùng phân tách để giúp bạn tuyển lựa một sản phẩm Android TV Box ăn nhập nhất với mình.1. Tài chính
bây giờ, các dòng sản phẩm Android TV Box rất đa dạng, các sản phẩm này có giá nao núng từ 1,5 đến 3 triệu đồng. Vậy hãy xem hoài mà bạn có thể chi ra cho một sản phẩm Android TV Box để có chọn lọc đúng nhất.


2. Nhu cầu sử dụng
Nhu cầu sử dụng sản phẩm của con người là không có giới hạn, kể cả ngay khi bạn đạt được nó thì bạn lại nghĩ ngay đến khả năng cao hơn. Nên việc dựa vào chức năng của Android TV Box mang lại để căn cứ lựa chọn sản phẩm cho hiệp với mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn chỉ cần dùng những ứng dụng của Android thì Android TV Box Minix NEO G4 là sản phẩm hợp. Nhưng Minix NEO G4 sẽ không hỗ trợ nhiều về cấu hình so với các dòng sản phẩm khác như Minix NEO X5 hoặc Minix NEO X7.
Nhu cầu sử dụng

3.Cấu hình
Nói đến cấu hình thì nhiều người sẽ nghĩ suy ngay đến việc lựa chọn một sản phẩm có cấu hình cực cao là thỏa mãn mọi nhu cầu nhưng chưa chắc điều đó hoàn toàn đúng. Với Minix NEO X7 được trang bị cấu hình cực mạnh Rockchip RK 3188 ARM Cortex - A9 Quad-Core processor tương trợ rất tốt khi bạn dùng chơi game. Tuy nhiên về khả năng xử lý video của dòng Minix NEO X7 này lại không bằng HIMEDIA. Nói như vậy là để phân tách rõ hơn về khả năng vận dụng tốt nhất của từng dòng sản phẩm để bạn có sự lựa chọn hiệp nhất với nhu cầu dùng của mình.
Android TV Box Minix NEO X7
Xem thêm: Thế giới Android TV box: CHƠI GAME VỚI ANDROID TV BOX NÀO LÀ TỐT NHẤT

4. Thương hiệu
Với hàng loạt các thương hiệu hiện thì trên thị trường có ba thương hiệu đáng được sử dụng nhất hiện là Minix, Himedia và Mygica.
Ngoài 4 nguyên tố trên thì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến sự chọn lựa sản phẩm của bạn.
Vậy Android TV Box nào tốt nhất cho bạn? Hẳn là các bạn đã có một sự chọn lọc riêng cho mình!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: