Image chiếc xe SH Italia màu trắng với biển số vô cùng hiếm và độc Ngũ Quý 9 nhưng lại được trưng bày trong tủ kính khiến cho nhiều người phải “thèm thuồng”.

Một dân săn ảnh “xe độc lạ” cho biết, chiếc xe SH Nhập trưng bày trong tủ kính này thuộc sở hữu của một gia đình ở Việt Nam. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là chiếc xe được đặt ở trong tủ kính làm bằng khung gỗ, các tấm kính trong suốt để người xem quan có thể nhìn ngắm chiếc xe chi tiết và cụ thể hơn.

Hình ảnh xe SH Nhập 150 được trưng bày trong tủ kính.

Nhìn vào tấm hình các bạn có thể thấy được chiếc xe có một biển số đẹp mắt và hiếm với 5 con số 9. Đây là biển 5 số mới và thân xe nhìn vẫn còn rất là bóng bẩy, khi bạn nhìn vào thông số ghi trên động cơ có thể thấy được đây là chiếc xe Honda SH hàng nhập từ Ý xin chứ không phải hàng chợ.

Chiếc xe Honda SH Nhập với biển số độc 5 con số 9.

Cụ thể đó là loại mã động cơ KF08E. Thông số này cũng tiết lộ đây là loại động cơ vẫn đang được Honda sử dụng trên mẫu xe SH 150i.

Mã động cơ xe cho biết xe SH Nhập Ý chứ không phải hàng chợ.

Dòng xe Honda SH có thể nói là dòng xe tay ga được được nhiều thành công và đang rất được ưa chuộng tại thị trường xe của Việt Nam với doanh số bán khá cao. Việc sở hữu một chiếc xe Honda SH 150 cũng là việc thể hiện sự đẳng cấp của dân nhà giàu Việt Nam.

Chiếc xe SH Nhập cùng với biển số đẹp và độc có giá tới hàng trăm triệu đồng.

>>>>>Xem thêm: TFX độ che két nước CNC

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: