Máy đo chiều dài cáp quang là một thiết bị ngày càng thông dụng. Vậy công dụng của thiết bị này là gì?
Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin đến quý khách hàng và bạn đọc quan tâm về công dụng của máy đo chiều dài cáp quang.
Máy đo chiều dài cáp quang là gì?
Máy đo chiều dài cáp quang là một thiết bị thường dùng trong việc đo kiểm chất lượng mạng truyền dẫn thông tin quang. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy đo chiều dài cáp quang, có thể kể đến như sau: Máy đo OTDR cáp quang ; Máy đo công suất quang; nguồn phát quang, máy soi đầu nối quang, bộ đo suy hao quang hay các máy đo khác: như máy đo kiểm insertion loss (IL), return loss (RL), máy đo slipter,…
Công dụng của máy đo chiều dài cáp quang
Máy đo chiều dài cáp quang thường dùng để xác định chiều dài sợi cáp quang và suy hao trên toàn bộ chiều dài dây đó như suy hao toàn tuyến, hay suy hao điểm nối, đầu nối, hoặc adaptor quang. Đồng thời, các loại máy đo chiều dài cáp quang cũng sử dụng để tìm ra điểm gãy sợi quang trên tuyến nó kiểm tra.
Mọi thông tin về công dụng của các loại máy đo chiều dài cáp quang hay các thiết bị mạng khác thì quý khách hàng vui lòng liên lạc với Công ty Networks..


Tư vấn và demo miễn phí, liên hệ:
máy đo chiều dài cáp quang
may do chieu dai cap quang

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.comXem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: