Đâu là tính năng vượt trội đã giúp Bộ lưu điện UPS 1000va chính hãng tại TPHCM chinh phục cả những chuyên viên IT khó tính nhất? Trả lời: với tốc độ chuyển mạch cực nhanh cùng thiết kế hoàn hảo, UPS Fredton giúp tăng hiệu suất và độ tin cậy của hệ thống một cách ấn tượng!

Thời gian chuyển mạch chỉ 0 ms khi có sự có về điện (mất điện, sụt & giảm áp đột ngột) giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ các thiết bị quan trọng trong hệ thống mạng của bạn như server, router, switch,… Đó là chưa kể để khoản chi phí bạn tiết kiệm được cho việc bảo hành, bảo trì hoặc thay thế thiết bị!

Khác với các UPS trên thị trường, UPS Fredton 1000va 1kva dùng cho văn phòng được thiết kế linh hoạt, nhỏ gọn, hỗ trợ người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa dạng đứng (tower) & dạng đặt trong tủ chứa thiết bị (rackmount) khi phát sinh nhu cầu thay đổi ví trị hoặc tăng không gian chứa các thiết bị trong phòng máy chủ.

Hãy trải nghiệm ngay Bộ lưu điện UPS 1000va chính hãng tại TPHCM


Tư vấn và demo miễn phí, liên hệ:

Bộ lưu điện UPS 1000va chính hãng tại TPHCM


Bo luu dien UPS 1000va chinh hang tai TPHCMLiên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.comXem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: