Cửa thép chống cháy Trường Sa là đơn vị hàng đầu cung cấp cua thep chong chay huyện củ chiTPHCM. Cửa chống cháy được Sở hưũ để chống cháy, chống cháy lan. Lắp đặt tại những nơi đề nghị phải có khu vực cách ly để ngăn lửa lan ra xung quanh như:

- Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy, và những công trình công nghiệp khác.
- tất cả nơi buộc phải thoát hiểm như: cầu thang, sảnh. vài nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, trang bị.

Cửa chống cháy được lắp đặt cư trú các Vị thế tùy theo bản quy hoạch của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở vài cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì mang thể sự dụng như cửa thông phòng bình thường trong những chung cư căn hộ. sở hữu phổ biến loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung những cửa chống cháy thường Sở hưũ thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hỏa hoạn, các bạn phía trong sở hữu thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng ngay lại để ngăn cháy.

những cửa thép chống cháy được hình thức đảm bảo trì hoãn sự lây lan của lửa và khói mà không gây ra quá nhiều trở ngại cho sự di chuyển của bạn và hàng hóa. Do đó, cửa thép chống cháy hoạt động như một rào cản đối với việc ngăn chặn sự lây lan của lửa và khói ở nhiều mức độ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của nó trong tòa nhà, nhà xưởng và ngăn chặn lửa cháy lây lan sang tất cả khu vực khác.

Cửa thép chống cháy tiêu chuẩn phải cho thấy khả năng chống và ngăn chặn sự lây lan trong khu vực của đám cháy và cách ly. Hoạt động như cửa ra vào trong điều kiện bình thường và phải mở rộng tối đa khi bị ảnh hưởng sức nóng từ đám cháy nhằm thu hẹp khoảng cách giữa cửa thép và khung.

Cửa thép chống cháy được lắp đặt tại tất cả vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt trú tại các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật… có phổ biến loại cửa chống cháy bắt buộc cách hoạt động của cửa có thể mang một chút khác biệt, nhưng nhìn chung vài cửa thép chống cháy thường Sở hưũ thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, vài bạn phía trong với thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.


Chức năng của cửa chống cháy (Cửa thoát hiểm)
Chức năng của cửa chống cháy là ngăn chặn việc cháy lan truyền trong những công trình tòa nhà, cao ốc văn phòng, trường học, siêu thị...để trong thoi gian đó vài nơi không bị cháy ai ta có thể thoát ra ngoài hay vận chuyển người và tài sản ra ngoài bằng lối cầu thang đã được bảo vệ bằng cửa chống cháy. Điều đó sở hữu nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa tất cả thiệt hại trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.
Hoạt động của cửa chống cháy (Cửa thoát hiểm)
Cửa chống cháy được lắp đặt tại tất cả vị trí tùy theo bản hình tượng của mỗi công trình, thường được lắp đặt đang ở cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật…riêng đối với các dòng cửa vân gỗ thì có thể Sở hưũ như cửa thông phòng bình thường trong những chung cư căn hộ. có phổ biến loại cửa chống cháy bắt buộc cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung vài cửa chống cháy thường hưởng thụ thanh thoát hiểm thay cho ổ khóa, khi xảy ra hỏa hoạn, vài người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh tú hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: