Click xem ngay link sopcast ngoại hạng anh miễn phí, chất lượng, cập nhật link xem bóng đá sopcast trên K+, K+1, VTV3, VTV6, link sopcast MU, Arsenal, Chelsea, Barca, Real chất lượng HD.

Đặc biệt, FPT Play Box đang tặng cho các khách hàng 1 năm dùng gói kênh Quốc tế Premium khi kích hoạt tính năng bảo hành điện tử (OTP) nhằm giúp mọi người trải nghiệm được nhiều chương trình đặc sắc. Tính năng bảo hành điện tử được FPT Play tạo ra để giúp dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

Các khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ tận hưởng được rất nhiều điều khích vì tính năng cực chất mà nó đem lại. Bạn có thể xem phim thả gả với kho phim phong phú. Lướt web, đọc báo với ứng dụng Brower có sẵn trong thiết bị, xem các chương trình hay trên Youtube, xem lại các chương trình truyền hình yêu thích qua chức năng xem lại 72g, giúp bé vừa học vừa chơi qua ứng dụng ABC Play dành cho bé từ 2-11 tuổi, xem các chương trình thuần Việt đặc sắc mà những người lớn tuổi cực kỳ yêu thích…

FPT Play Box hỗ trợ chức năng xem lại các chương trình truyền hình trong vòng 72 giờ

Chưa dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu giải trí cho mọi lứa tuổi, sản phẩm FPT Play Box còn phục vụ tối đa cho những người mến mộ môn thể thao vua các chương trình bóng đá đặc sắc. giờ, FPT Play Box đang phát sóng trực tiếp bản quyền các giải bóng đá hàng đầu thế giới như siêu đẳng Anh 2016-2017, vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu. Lần trước tiên, người hâm mộ thể thao có thể theo dõi đồng thời bít tất các trận đấu trong cùng một khung giờ chỉ trên một thiết bị là FPT Play Box.


Ngoài nội dung hấp dẫn, FPT Play Box còn được thiết kế sử dụng khôn cùng thuận lợi, đơn giản. Nó có thể xứng được bít tất các nhà mạng, kết nối được cả qua mạng dây và wifi giúp sờ soạng thành viên trong gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: