Ngày nay, hệ thống camera sony an ninh đã được tích hợp với các công nghệ mới giúp cho việc lưu trữ, xem lại cũng như sao lưu dữ liệu trở nên cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị an ninh chính hãng khác như: Camera an ninh, camera không dây, đầu ghi hình... chất lượng cao, giá cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất nhé camera ho chi minh với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi luôn coi chữ tín là hàng đầu vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và chất lượng dịch vụ của công ty. Adapter cấp nguồn cho camera. (có 2 loại 12v-1A và 12v-2A) tùy vào mức tiêu thụ của camera kỹ thuật sẽ tư vấn riêng cho các bạn.

Đầu ghi hình camera kỹ thuật số H.264. Có khả năng lưu trữ hình ảnh, xem qua mạng internet, điện thoại...

01 ổ cứng HDD. Ổ cứng dùng gắn trực tiếp vào đầu ghi hình giúp lưu trữ lại hình ảnh khi cần bạn có thể lấy ra xem lại.

Dây tín hiệu và phụ kiện camera (đầu Jack nối, dây mạng, các vật tư phụ để đi dây…) camera vantech có khả năng quan sát ngày và đêm, tầm nhìn xa hồng ngoại 10-15 mét. Camera hồng ngoại, bạn có thể ghi hình vào ban đêm, điều mà các Camera thông thường không thực hiện được. Với những ứng dụng quan sát 24/24, bạn cần chọn Camera có chức năng hồng ngoại. Cũng nên nhớ rằng, trong điều kiện đủ ánh sáng Camera, Camera này hoạt động không khác những Camera bình thường, chỉ khi đêm tối, đèn hồng ngoại được tự động bật, và Camera bắt đầu hoạt động với tính năng hồng ngoại. Có một số khách hàng thắc mắc tại sao Camera khi quay đêm hình ảnh lại chuyển sang đen trắng. Thực ra tất cả các Camera hồng ngoại dù có hiện đại đến đâu thì khi quay đêm hình ảnh cũng chỉ là đen trắng.

Camera quan sát tốt không có nghĩa là cả hệ thống của bạn cũng sẽ tốt. Vì hệ thống không đơn thuần chỉ là camera và lựa chọn mua camera o dau mà nó là 1 giải pháp ... Một giải pháp tốt, thiết bị đồng bộ thì sẽ hoạt động tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24h

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Minh

207/36/11 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: