Sáng nay, ngày 6/5/2015, toàn thể CB-NV công ty Khỏe Đẹp - ATZ Healthy Life đã cùng nhau tham gia khóa đào tạo Văn Hóa Doanh Nghiệp do thầy Trịnh Quốc Trị trực tiếp giảng dạy, các hoạt động bổ ích đã diễn ra với không khí sôi nổi và hào hứng của tất cả mọi người.
Tiếp nối chuyên đề đào tạo “Thuật thấu hiểu lòng người – DISC” được tổ chức vào tháng 2/2015, tập thể thành viên công ty ATZ Healthy Life lại háo hức tham gia buổi đào tạo “Văn hóa doanh nghiệp” vào ngày 6/5/2015.
Với mỗi cá nhân đều có điểm mạnh điểm yếu riêng, phân chia thành D, I, S, C. Sau khi tìm hiểu tính cách và đặc điểm từng thành viên trong tập thể để có thể hiểu nhau hơn, hợp tác làm việc tốt hơn, bởi vì mỗi chúng ta “đều cần có nhau”. VĂN HÓA DOANH NGHIỆP của công ty là tổng thể của nhiều yếu tố, là “mái nhà” mà ở đó, mỗi cá nhân phải nhường cái tôi cá nhân để hòa hợp với tổ chức. Tuy vậy, không phải VHDN do một cá nhân hay lãnh đạo quyết định, mà điều đó hình thành từ sự đồng thuận của cả tập thể. Hiểu VHDN và muốn thay đổi VHDN để phù hợp với mục tiêu chung, chiến thắng chung của công ty tại một thời điểm là sự đóng góp và cam kết của từng cá nhân đối với tập thể.
Qua trò chơi chuyền bóng tưởng chừng như đơn giản, với áp lực 7s để hoàn thành đường chuyền, sự phối hợp của các cá nhân để đạt đến thành công đều được phản ánh rõ, thành công của mỗi cá nhân chỉ đóng góp một phần nhỏ trong thành công của tổ chức, tuy vậy, thất bại của 1 cá nhân lại đúng bằng 100% thất bại của một tổ chức, mỗi thành viên đều ý thức trách nhiệm và vai trò của mình đối với công ty. Hơn thế nữa, phương thức để đạt đến thành công cũng khiến tập thể vỡ òa, công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng khi bị áp lực, nảy sinh nhiều yếu tố “bất thiện”, “phức tạp hóa”,… nhưng đáp án cho trò chơi lại vô cùng đơn giản, đó là hãy “đơn giản hóa” – mỗi người hãy làm tốt vai trò của mình, dành thời gian nghỉ ngơi tái tạo năng lượng, và sau đó sẵn sàng tiếp tục đón nhận công việc mới.
Văn hóa doanh nghiệp có thể thay đổi theo từng giai đoạn phát triển để đạt đến mục tiêu chung, nhưng mỗi cá nhân cần hiểu, đồng thuận để hình thành VHDN. Buổi đào tạo kết thúc và lắng lại nhiều cảm xúc cho từng thành viên. Bên cạnh đó là sự náo nức được tham gia sâu hơn những khóa đào tạo, huấn luyện để nâng cao kỹ năng, trưởng thành hơn trong nhận thức, cùng lèo lái con tàu ATZ Healthy Life vượt biển khơi để trở thành thương hiệu Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân, ngang hàng với các thương hiệu quốc tế khác tại Việt Nam.
Công ty TNHH Khỏe Đẹp luôn có những khóa đào tạo và huấn luyện cho nhân viên không chỉ về kỹ năng cứng mà còn ở kỹ năng mềm. Không chỉ quan tâm đến phúc lợi xã hội của nhân viên, mà còn quan tâm đến sự phát triển và trưởng thành của mỗi cá nhân trong tổ chức. Đứng vào hàng ngũ công ty, mỗi cá nhân đều được rèn luyện thông qua công việc cũng như trưởng thành từ những chương trình như thế này. Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học: [​IMG]Toàn công ty rất đoàn kết (100% đồng lòng)
[​IMG]
Mọi người vừa học vừa chơi rất vui vẻ[​IMG]
Đừng đùa với chân dài của KHỎE ĐẸP nhé. Thanh niên chưa vợ hít khỏi liên tục[​IMG]
"KEY WORD " của công ty chúng tôi đây. Xinh đẹp và tài năng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: