Giãn tĩnh mạch tinh là một chứng bệnh gây vô sinh rất cao. Mổ giãn tĩnh mạch tinh là một tiểu phẫu nhằm xử lý các tĩnh mạch bị giãn ở thừng tinh để bảo đảm sự ổn định cho các hoạt động của cơ quan sản xuất ở nam giới. Đây là giải pháp thiết yếu và bắt vận dụng đối với trường hợp nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Nếu không điều trị kịp thời, nam giới sẽ hoàn toàn mất đi khả năng sản xuất của mình.
===>>> mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở hà nội
Tiểu phẫu này diễn ra thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn thông qua những phân tích, lí giải từ các thầy thuốc chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Khương Trung.

Mổ giãn tĩnh mạch tinh - Thế nè giãn tĩnh mạch tinh?

Thưa các bạn! Tĩnh mạch tinh hay còn gọi là tĩnh mạch thừng tinh. Đây là bộ phận giữ vai trò hết sức quan yếu trong việc cung cấp máu từ động mạch chủ vào tinh hoàn để sản sinh ra tinh trùng.

Giãn tĩnh mạch tinh có nghĩa là các tĩnh mạch này bị căng giãn quá mức dẫn tới máu bị ứ trệ hoặc bị tràn vào các vùng khác nên máu không được cung cấp vào tinh hoàn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chức năng sinh sản của nam giới.

Giãn tinh mạch tinh thường sảy ra ở dịch hoàn bên trái. Do đây là vị trí rút cuộc mà dòng máu đổ dồn về dịch hoàn. Bệnh thường gây đớn đau cho người bệnh ở vùng dịch hoàn.
===>>> mổ vi phẫu giãn tĩnh mạch thừng tinh
Mổ giãn tĩnh mạch tinh

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết: Khi mắc chứng bệnh này, nam giới không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe bình thường mà còn có nguy cơ vô sinh nam rất cao do căn bệnh này.

Mổ giãn mạch tinh tiến hành ra sao?

Để ngăn chặn những ảnh hưởng do chứng bệnh này gây ra, người bệnh cần được thăm khám và điều trị kịp thời ngay khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh.

Giải pháp ưu việt nhất hiện trong điều trị giãn tĩnh mạch tinh là phẫu thuật cắt bỏ tĩnh mạch giãn. Thủ thuật được tiến hành như sau:

- Các thầy thuốc sẽ thực hiện mở một đường nhỏ trên vùng bìu của bộ phận sinh dục nam. Tiếp tới, cô lập các đoạn tĩnh mạch tinh bị giãn ra rồi cắt bỏ những đoạn rối này.
===>>> mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh
Mổ giãn tĩnh mạch tinh

- thực hiện nối lại các tĩnh mạch tinh, hút dịch và khâu lại vết thương.

Sau khi nối lại, các tĩnh mạch này sẽ hoạt động bình thường và các bộ phận sẽ ổn định trở lại.

Trên đây là những thông báo về vấn đề mổ giãn mạch tinh ở nam giới do phòng khám đa khoa Khương Trung cung cấp. Những thông tin này được san sẻ từ các thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám Khương Trung. Các bạn có thể liên tưởng trực tiếp tới phòng khám để biết thêm thông tin về căn bênh này, điện thoại 0438 288 288.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: